Top 7 Phần Mềm Tải Video Trên Youtube Online Tốt Nhất Hiện Nay

Top 7 Phần Mềm Tải Video Trên Youtube Online Tốt Nhất Hiện Nay

phần mềm tải video trên youtube
0

Phần mềm tải video trên Youtube trên mạng hiện nay được rất nhiều nhà phát hành cung cấp. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng mang đến tốc độ tải nhanh, download được nhiều loại định dạng,… Ngày hôm nay SHAREPHANMEM sẽ tổng hợp đầy đủ 7 cái tên mà mọi người không nên bỏ qua khi có nhu cầu trải video trên nền tảng Youtube.

Vì sao phần mềm tải video trên Youtube lại quan trọng?

Như phía trên đã đề cập, các phần mềm hiện nay đều có chức năng tải video trên Youtube được phát triển rộng rãi. Tất nhiên mục đích chính là để người dùng có thể xem video giải trí ở chất lượng cao nhất có thể.

Giả sử tốc độ băng thông ở nhà bạn khá chậm nên khi xem trực tiếp trên ứng dụng, các hiện tượng như không thể load kịp chất lượng cao hay giật lag sẽ xuất hiện. Chính vì thể phần mềm tải video trên Youtube đã ra đời để giải quyết vấn đề này. 

Ngoài ra nền tảng Youtube hiện nay được chèn quảng cáo vào rất nhiều, điều này ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm video của một số người. Nếu không muốn mất tiền để mua bản Premium thì mọi người có thể dùng cách này. 

Đặc biệt hơn các phần mềm tải video Youtube sẽ giúp bạn lưu trữ được các nội dung quan trọng nếu chẳng may nó bị xóa trên nền tảng. Hoặc bạn có thể xem video bất cứ lúc nào mình thích dù trong môi trường không có kết nối mạng, wifi.

Tầm quan trọng của các phần mềm tải Video Youtube
Tầm quan trọng của các phần mềm tải Video Youtube

Top 7 phần mềm tải video trên Youtube đẳng cấp nhất hiện nay

Chúng tôi đã thử nghiệm các phần mềm tải video Youtube để tổng hợp được 7 cái tên nổi bật nhất sau đây. Mọi người có thể tin tưởng tham khảo và sử dụng để có thể download video nhanh với chất lượng tốt. 

Top 1: Ytop1

Đứng đầu danh sách này chính là Ytop1 với ưu điểm có thể tải tất cả các video trên nền tảng Youtube ở chất lượng tốt nhất. Chưa kể phần mềm còn có thể lưu dưới nhiều kiểu định dạng khác nhau, phù hợp với rất nhiều dòng thiết bị. Đặc biệt là người dùng không cần phải đăng nhập hay đăng ký tài khoản mà vẫn có thể sử dụng bình thường.

Hiện nay phần mềm tải video trên Youtube Ytop1 đang hỗ trợ độ phân giải cao nhất ở mức 1080px. Chi cần truy cập vào website Ytop 1 và dán URL copy được bên nền tảng Youtube là bạn đã có thể tải video ngay lập tức với nhiều lựa chọn khác nhau.

Top 2: X2convert

X2convert cũng là một trong những cái tên được khá nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu tải video trên Youtube. Tất nhiên các thao tác cũng sẽ được thực hiện tương tự như Ytop1 một cách online. Tuy nhiên về tốc độ thực hiện giữa các phần mềm tải video trên Youtube sẽ có sự chênh lệch nhất định nên bạn có thể cân nhắc mà lựa chọn.

X2convert mang đến đa loại các dạng định dạng khác nhau
X2convert mang đến đa loại các dạng định dạng khác nhau

Top 3: Youtube Downloader

Phần mềm thứ 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người chính là cái tên Youtube Downloader. Không chỉ có thể tải video trên Youtube mà nó còn áp dụng được cho Dailymotion, Vimeo, MetaCafe,… Chỉ cần có mã URL của đoạn video bạn muốn tải, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong dịch vụ mà nó có thể cung cấp.

Top 4: Phần mềm tải video trên Youtube Downloader HD

Đây là một phần mềm cần phải tải và cài đặt về máy tính nên bạn cần phải tìm một đơn vị cung cấp link thật uy tín. Sau khi thực hiện thành công, bạn hoàn toàn có thể vào Youtube để lấy bất cứ URL nào để thử nghiệm. Có một điều khá hay chính là bạn có thể “save to” vào bất kỳ ổ đĩa nào bản thân mong muốn thay vì phải di chuyển file trong mục Download. 

Top 5: Phần mềm YTD Video Downloader

Đây cũng là một phần mềm tải video trên Youtube mà bạn cần phải tải và cài đặt về Pc hoặc laptop cá nhân của bản thân. Tuy nhiên sản phẩm này có một điều thú vị là tải được các video trên cả nền tảng Facebook, Google video hay Dailymotion. Nếu thường xuyên phải thực hiện thao tác này thì YTD Video Downloader rất phù hợp với công việc của bạn.

Top 6: Phần mềm IDM cực kỳ quen thuộc với người dùng

Nếu đã từng sử dụng những hệ điều hành cũ, chắc chắn bạn sẽ thấy phần mềm tải video trên Youtube IDM. Chỉ cần cài đặt về máy, nó sẽ giúp bạn phát hiện ra những video có thể tải về trong quá trình sử dụng nền tảng Youtube, Facebook,… Mặc dù Internet Download Manager là phần mềm khá cũ nhưng nó vẫn được sử dụng khá tốt ở thời điểm hiện tại.

Top 7 phần mềm tải video trên Youtube đáng sử dụng nhất
Top 7 phần mềm tải video trên Youtube đáng sử dụng nhất

Top 7: Phần mềm Real Player

Cũng giống với IDM, Real Player sẽ tự động cài đặt tiện ích trên nền tảng sử dụng của bạn. Một cửa sổ pop-up có dòng chữ “download this video” nếu như chúng phát hiện. Chỉ cần click vào đây và lựa chọn, bạn sẽ tải được ngay về thiết bị của mình mà không cần phải copy mã URL như các phiên bản sử dụng trực tiếp.

Qua nội dung bài viết phía trên, độc giả đã có được 7 phần mềm tải video trên Youtube tốt nhất hiện nay. Dù có những cái tên đã khá lâu đời nhưng chúng vẫn trường tồn và được người dùng sử dụng rất đông đảo. Chúc bạn lựa chọn được một cái tên lưu ý để chúng có thể phục vụ dược nhu cầu của bạn.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.