Tải Microsoft Project Full Crack Và Cài Đặt An Toàn

0

Microsoft Project full crack là phiên bản mới nhất của phần mềm quản lý dự án được phát triển bởi tập đoàn Microsoft. Phần mềm giúp các tổ chức, doanh nghiệp quản lý công việc theo tiến độ các dự án. Trong bài viết dưới đây, SHAREPHANMEM sẽ hướng dẫn bạn cách tải Microsoft Project 64bit full crack và cài đặt an toàn trên máy tính. 

Microsoft Project full crack là gì? 

Microsoft Project là phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ quản lý các dự án và kiểm soát công việc hiệu quả. Công cụ này được tích hợp nhiều loại biểu mẫu thông dụng nhằm giúp các doanh nghiệp lên lịch làm việc, xây dựng quy trình và theo dõi tiến độ dự án đang thực hiện,… 

Đôi nét về Microsoft Project Full Crack

Microsoft Project full crack là phiên bản miễn phí của phần mềm. Nó vẫn cho phép người dùng xây dựng lịch làm việc chi tiết, đề xuất chi tiết các đầu việc cụ thể cần thực hiện, giao nhiệm vụ trực tuyến cho các phòng ban, nhân sự cụ thể,… Nội dung công việc khi thiết kế trên Microsoft Project sẽ được thể hiện dưới dạng biểu đồ Gantt. 

Nhân viên ở từng giai đoạn đều có thể nắm bắt quy trình và công việc mình cần làm. Từ đó họ sẽ.theo dõi được diễn biết và có biện pháp kịp thời nếu có sự cố. Chính vì vậy, Microsoft Project hiện đang là phần mềm được rất nhiều tập đoàn trên thế giới lựa chọn sử dụng. 

Hiện nay, bạn có thể tải về miễn phí và cài đặt phần mềm nhanh chóng trên thiết bị của mình. Bản miễn phí có đầy đủ mọi tính năng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của mọi tổ chức, doanh nghiệp. 

Cấu hình máy tính tối thiểu để tải Microsoft Project full crack

Để tải phần mềm quản lý dự án, bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính có cấu hình đạt chuẩn theo yêu cầu. 

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 trở về sau (hệ điều hành hỗ trợ ứng dụng 32bit và 64bit).
 • Bộ xử lý : > 2GHz.
 • RAM: 2GB trở lên.
 • Độ phân giải: Tối thiểu 1024×768 pixels.
 • Dung lượng ổ cứng: 4GB dung lượng trống (để sử dụng phần mềm tốt nhất).
 • Card đồ họa: DirectX 10.
 • Kết nối Internet ổn định.
Cấu hình máy tính tải full crack Microsoft Project

Đây là thông số cấu hình máy tính cần có để chạy Microsoft Project full crack hiệu quả. Ngoài ra, nếu bạn đang vận hành một dự án lớn hoặc nhiều dự án cùng lúc thì cần cấu hình mạnh hơn. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo khả năng hoạt động ổn định của các nội dung được thiết kế trên Microsoft Project.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Project full crack 64bit

Microsoft Project 64 bit full crack hội tụ đầy đủ các chức năng của công cụ quản lý dự án hiệu quả. Để tải về miễn phí phần mềm, vui lòng thực hiện theo các hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Tìm Link tải Microsoft Project 64bit và nhấp vào đường dẫn đó để tải file thiết lập về máy tính. 
 • Bước 2: Giải nén file phần mềm: Trỏ chuột vào Microsoft Project 64bit → Nhấn chuột phải, chọn “Extract Here”. 
 • Bước 3: Mở các tệp thiết lập phần mềm đã giải nén:
 • Nhấn chuột phải vào file đã được giải nén 
 • Nhấn chọn “Burn Disc Image” (WIN 7) hoặc “Mount” (WIN 10). 
 • Nhấn lệnh Setup. 
 • Chọn lệnh Install 64 bit. Sau đó phần mềm Microsoft Project full crack sẽ được cài đặt trong thời gian từ 2 đến 5 phút (tuỳ vào cấu hình máy tính của bạn) 
 • Nhấn Close khi ứng dụng hoàn tất cài đặt 
 • Bước 4: Khởi động Microsoft Project và tắt ứng dụng. 
 • Bước 5: Giải nén file crack.
 • Chọn chuột phải tại file crack → Nhấn “Extract Here” → Cho phép file crack khởi chạy dưới quyền admin. 
 • Sau khi màn hình đen xuất hiện, tiếp tục nhấn số 4 bàn phím → Sau đó, nhấn số 1 → Tool sẽ khởi chạy trong thời gian 1-3 phút → Sau khi tool khởi chạy thành công, người chơi bấm “X” để thoát khỏi màn hình. 
 • Bước 6: Khởi động lại phần mềm Microsoft Project và kiểm tra crack.
Microsoft Project full crack
Hướng dẫn cài đặt Microsoft Project bản full crack 64bit

Một số tính năng hữu ích của Microsoft Project full crack

Được mệnh danh là phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất thế giới được nhiều tập đoàn hàng đầu lựa chọn sử dụng, công cụ Microsoft Project hỗ trợ các công việc như:

Lập kế hoạch dự án cùng Microsoft Project full crack

Phần mềm cung cấp các công cụ miễn phí để tạo lịch trình làm việc, thiết lập phạm vi nhiệm vụ của từng bộ phận,… Đồng thời, phần mềm còn giúp phân chia công việc cho từng thành viên, giúp người quản lý kiểm soát các công việc đã phân chia.

Theo dõi tiến độ

Phần mềm hỗ trợ đắc lực trong việc theo dõi tiến độ thực tế của dự án so với kế hoạch đã vạch ra. Microsoft Project full crack cập nhật thông tin tiến độ vào biểu đồ Gantt và lập báo cáo tự động. Thông qua biểu đồ Gantt, người quản lý dễ dàng thấy được lỗ hổng trong dự án và tìm cách khắc phục.

Tương tác nhóm

Phần mềm Microsoft Project cho phép các phòng ban liên quan với nhau trao đổi các vấn đề liên quan đến dự án. Từ đó mà các quy trình được xây dựng nhanh chóng hơn và vấn đề khắc phục kịp thời. Bên cạnh đó, tính tăng tương tác cũng góp phần nào trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp. 

Bài viết trên đã giới thiệu Microsoft Project full crack – Phiên bản miễn phí của phần mềm quản lý dự án hiệu quả. Hy vọng rằng những thông tin vừa rồi hữu ích và chúc bạn tải ứng dụng thành công. 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.