Top Phần Mềm Xem Ảnh Trên Win 10 Tốt Nhất Trên Thị Trường

Top Phần Mềm Xem Ảnh Trên Win 10 Tốt Nhất Trên Thị Trường

phần mềm xem ảnh trên win 10
0

Phần mềm xem ảnh trên Win 10 là một công cụ không thể thiếu trên bất kỳ chiếc pc hay laptop nào. Hiện nay có rất nhiều đơn vị mang có những sản phẩm sở hữu nhiều tính năng đặc biệt hơn so với bản gốc. Hãy cùng SHAREPHANMEM tham khảo nội dung bài viết ngày hôm nay để biết 3 phần mềm được đại đa số mọi người sử dụng.

Phần mềm xem ảnh là gì?

Đa số các hệ điều hành trên máy tính hiện nay đều có phần mềm xem ảnh do nhà phát triển cung cấp. Điển hình phần mềm xem ảnh trên Win 10 có tên gọi là Photos với rất nhiều tính năng hay ho. Không chỉ là một trình xem ảnh, nó còn giúp cho người sử dụng có thể chỉnh chúng bằng các công cụ quen thuộc trong đồ họa.

Nếu so sánh với các phần mềm cũ trên những dòng Win cũ của Microsoft thì Photos mang theo một đẳng cấp khác. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc chiếc máy của bạn phải làm việc với công suất cao hơn khi sử dụng trình xem, sửa ảnh này. 

Mặt khác, phần mềm xem ảnh trên Win 10 Photos có một điểm yếu là màu sắc. Vì chưa có tính năng quản lý yếu tố này rõ ràng nên việc hình ảnh không chuẩn màu, ánh xạ sẽ diễn ra liên tục. Điều này đã khiến cho nhiều bộ phận không thích phần mềm gốc và lựa chọn tải các sản phẩm tốt hơn trên thị trường.

Phần mềm xem ảnh Photos của Win10
Phần mềm xem ảnh Photos của Win10

Top 3 phần mềm xem ảnh trên Win 10 đẳng cấp nhất hiện nay

Chính vì thấy được nhu cầu của người dùng, các nhà phát triển phần mềm xem ảnh đã liên tục phát triển và cải tiến sản phẩm của mình. Vì Microsoft là một tập đoàn lớn phải lo rất nhiều thứ nên một trình xem, chỉnh sửa ảnh bé nhỏ như thế sẽ rất khó để họ đầu thời gian xây dựng nó.

Ngược lại, những đơn vị chuyên phát triển các phần mềm như thế sẽ tập trung hơn vào nhu cầu người dùng đang bị thiếu trên phần mềm xem ảnh trên Win 10. Từ đó họ có chiến lược và kế hoạch rõ ràng để từng bước xâm nhập vào thị trường. Hãy cùng theo dõi nội dung tiếp theo để biết được 4 cái tên nổi tiếng nhất hiện nay.

Top 1:  Movavi Photo Manager

Trong danh sách này sản phẩm đứng đầu tiên mà mọi người nên ưu tiên sử dụng chính là Movavi Photo Manager. Mặc dù bạn dùng Microsoft hay Mac OS đều có thể cài đặt và dùng được. Tất nhiên bạn phải chi trả $8 cho phần mềm xem ảnh trên Win 10 này để tải bản quyền và tận hưởng các ưu điểm vượt trội sau đây:

Một số phần mềm xem, chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay
Một số phần mềm xem, chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay
  • Giao diện phần mềm được bày trí khoa học, thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng.
  • Movavi Photo Manager đặc biệt có tính năng tự động xếp các ảnh dư thừa thành một album dựa trên các dữ liệu có sẵn.
  • Ngoài ra phần mềm còn sở hữu khả năng chắt lọc các ảnh bị trùng lặp trong thư mục.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội vừa rồi thì Movavi Photo Manager cũng có điểm chưa tốt là đôi khi bị đơ giao diện nếu mở quá nhiều hình cùng 1 lúc.

Top 2: Phần mềm xem ảnh trên Win 10 ACDSee Free

Giống như cái tên đã thể hiện, phần mềm này hoàn toàn miễn phí cho người dùng và tương thích với mọi hệ điều hành. Không những free, trình xem, sửa ảnh này còn mang đến nhiều tính năng vượt trội hơn bất kỳ sản phẩm nào khác. Thậm chỉ còn hơn hẳn một số phần mềm phải mua bằng tiền mới có thể sử dụng được.

  • Có thể nói ACDSee Free hỗ trợ hầu hết các định dạng ảnh có mặt trên thị trường hiện nay.
  • Phần mềm xem ảnh trên Win 10 ACDSee Free cho phép người dùng xem ảnh dưới nhiều chế độ khác nhau như: Xem toàn màn hình, xoay hình ảnh, phóng to, thu nhỏ một cách chi tiết…
  • Cho phép người dùng đặt màn hình nền máy tính thông qua phần mềm mà không cần phải thao tác cơ bản trên hệ điều hành.

Tuy nhiên cũng vì tính chất miễn phí nên ACDSee Free được nhiều chuyên gia đánh giá là quá ít công cụ sửa ảnh.

ACDSee Free - Phần mềm xem ảnh trên Win 10 miễn phí
ACDSee Free – Phần mềm xem ảnh trên Win 10 miễn phí

Top 3: Apowersoft Photo Viewer

Trong danh sách phần mềm xem ảnh trên Win 10 tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất không thể thiếu Apowersoft Photo Viewer. Ngay từ khi ra mắt, nhà phát hành đã công bố sản phẩm chỉ hỗ trợ xem, chỉnh sửa ảnh, đối với video thì không thể khởi chạy được. Mặc dù có hạn chế này những vẫn có rất nhiều người cài đặt và dùng Apowersoft Photo Viewer.

  • Một tính năng của phần mềm xem ảnh trên Win 10 này mà các sản phẩm khác không thể làm được chính là đọc file PDF và file PSD – Định dạng quen thuộc của các ấn phẩm trên Adobe Photoshop.
  • Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản, dễ sử dụng cho người dùng.
  • Hỗ trợ chuyển đổi định dạng cho người dùng có nhu cầu.
  • Đặc biệt phần mềm cũng có khả năng liên kết với camera của máy tính để chụp hình.

Thông qua nội dung bài viết phía trên, người dùng đã có được 3 phần mềm xem ảnh trên Win 10 đỉnh cao nhất. Hy vọng mọi người sẽ tìm kiếm và cài đặt thành công để có thể tận dụng những tính năng hay ho của các dòng sản phẩm này.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.