Khám phá top 3 phần mềm xem ảnh gif trên win 7 tiện lợi

Khám phá top 3 phần mềm xem ảnh gif trên win 7 tiện lợi

Phần mềm ImageGlass
0

Phần mềm xem ảnh gif trên win 7 giúp người dùng có thể xem ảnh dễ dàng với những hình ảnh không được xem bằng trình mặc định trên thiết bị. Do đó top 3 phần mềm được đề xuất dưới đây được SHAREPHANMEM đề xuất sẽ là gợi ý hoàn hảo cho chủ đề ngày hôm nay.

ImageGlass

ImageGlass là một phần mềm được sử dụng phổ biến để xem ảnh GIF trên Win 7. Điểm ấn tượng của phần mềm chính là chất lượng hình ảnh sắc nét cung cấp dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Do đó người dùng có thể dễ dàng lựa chọn xem ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau. ImageGlass được nhận định là phần mềm xem ảnh gif trên win 7 tương đối đơn giản. Ngay trong lần đầu truy cập cũng có thể dễ dàng thao tác. 

Một số ưu điểm chính vô cùng nổi bật của phần mềm ImageGlass chắc chắn không thể bỏ qua các tính năng như sau:

Tính năng nổi bật

 • Phần mềm ImageGlass hỗ trợ người dùng có thể xem ảnh nhanh chóng với hơn 70 định dạng hình ảnh khác nhau phổ biến với các định dạng như GIF, RAW, SVG, HEIC…
 • Ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua đó chính là phần mềm xem ảnh gif trên win 7 với dung lượng nhỏ, nhẹ, tương thích với nhiều thiết bị.
 • ImageGlass cho phép người dùng có thể tiến hành chuyển đổi giữa các định dạng hình ảnh một cách dễ dàng. 
 • Đặc biệt phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, do đó người dùng có thể sử dụng nhanh chóng mà không cần ứng dụng phiên dịch. 
 • Các tính năng được sắp xếp khoa học ngay tại giao diện chính của phần mềm, giúp người dùng có thể thao tác tiện lợi. 
 • Đồng thời, phần mềm có tích hợp giữa tính năng thay đổi độ lớn của hình ảnh như phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh.

Hạn chế của ImageGlass

Tuy nhiên, theo đánh giá của người dùng thì hiện tại ImageGlass vẫn tồn tại những nhược điểm cần lưu ý trong quá trình sử dụng. Bởi phần mềm được tích hợp nhiều tính năng do đó phải chờ khá lâu khi khởi động phần mềm. 

Phần mềm ImageGlass

ACDSee Free – Phần mềm xem ảnh gif trên win 7

ACDSee Free là phần mềm hỗ trợ người dùng có thể mở ảnh GIF không chỉ trên win 7 mà còn có thể mở GIF trên win 8, 9, 10. Người dùng vừa có thể xem ảnh nhanh chóng vừa được hỗ trợ quản lý hình ảnh một cách tối đa. 

Khi sử dụng ACDSee Free có tính năng điều chỉnh kích cỡ hình ảnh chỉ với một thao tác. Hình ảnh được nhanh chóng thay đổi khi sử dụng các phím tắt +/- ngay trên bàn phím máy tính.

Phần mềm ACDSee Free là phần mềm xem ảnh gif hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên phần mềm luôn cập nhật và phát triển hàng loạt tính năng vô cùng hiện đại.  

Tính năng vượt trội

Nhiều tính năng mới thường xuyên được cập nhật trên ứng dụng chắc chắn sẽ không khiến người dùng phải thất vọng. Trong đó phải kể tới hàng loạt ưu điểm khác biệt như: 

 • ACDSee hiện đang hỗ trợ người dùng có cơ hội được xem hình ảnh dưới nhiều định dạng khác nhau chẳng hạn như: định dạng GIF, BMP, JPEG, TGA, PNG, TIFF, PCX, WBMP, hay PIC, EMF, và WMF.
 • Đồng thời, phần mềm này giúp người chơi có thể sử dụng xem ảnh với nhiều chế độ khác nhau. Chẳng hạn như: xem toàn màn hình, xoay ngang hoặc cùng lúc xem toàn bộ hình ảnh,…
 • ACDSee hỗ trợ người dùng có thể phân giải mở ảnh GIF nhanh chóng, qua đó người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết lập hình ảnh mình yêu thích để cài hình nền máy tính nhanh chóng. 
 • Người dùng có thể sử dụng phần mềm để thực hiện các thao tác sao chép hoặc xoay hình ảnh giúp việc xem ảnh diễn ra nhanh chóng. 
 • Phần mềm hiện đang hỗ trợ tạo phím tắt cho người dùng khi tiến hành sử dụng ứng dụng ACDSee Free.

Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội trên, phần mềm xem ảnh gif trên win 7 ACDSee hiện vẫn tồn tại hạn chế. Nổi bật nhất chính là chưa cung cấp đa dạng công cụ chỉnh sửa ảnh. 

Phần mềm ACDSee miễn phí

Apowersoft Photo Viewer

Phần mềm xem ảnh GIF trên Win7 cuối cùng được đề xuất mà người dùng nên cài đặt chính là Apowersoft Photo Viewer. Phần mềm này được đánh giá khá cao với giao diện đẹp mắt và có thể hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Người dùng có thể sử dụng phần mềm không chỉ với mục đích xem ảnh GIF nhanh chóng mà còn có thể sử dụng nhiều tính năng khác như: chỉnh sửa hình ảnh chi tiết hay chụp ảnh màn hình máy tính chỉ với một thao tác.

Những điểm khác biệt nổi bật phải kể đến của phần mềm Apowersoft Photo Viewer đó chính là:

 • Hỗ trợ người dùng thao tác dễ dàng mở xem hình ảnh vớ nhiều định dạng khác nhau như: GIF, PNG, JPG, BMP, TIFF,…
 • Đồng thời, người dùng có thể sử dụng Apowersoft Photo Viewer để đọc file tài liệu được lưu dưới định dạng PDF dễ dàng.
 • Phần mềm phát triển tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh cũng như cung cấp hiệu ứng hình ảnh đa dạng. 
 • Apowersoft Photo Viewer hiện tài còn hỗ trợ tính năng chụp ảnh màn hình máy tính với thao tác nhanh chóng.
Phần mềm xem ảnh Apowersoft Photo Viewer

Kết luận

Với top 3 phần mềm xem ảnh GIF trên Win 7 được đề xuất như trên có thể được hỗ trợ với nhiều phiên bản Windows khác. Do đó người dùng sẽ có được trải nghiệm hình ảnh vô cùng thú vị ngay trên máy tính.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.