Phần Mềm Solar System Lớp 3 Là Gì? Tính Năng Và Cách Cài Đặt

Phần Mềm Solar System Lớp 3 Là Gì? Tính Năng Và Cách Cài Đặt

Cài đặt phần mềm Solar System dễ dàng 
0

Phần mềm Solar System lớp 3 đã được ứng dụng nhiều trong chương trình học. Đây là một ứng dụng giúp học sinh nhận biết rõ hơn về hệ mặt trời. Với các tính năng miễn phí, Solar System trở thành một công cụ dạy và học hoàn hảo. Trong bài viết này, hãy cùng SHAREPHANMEM tìm hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như cách tải ứng dụng này nhé!  

Phần mềm Solar System lớp 3 là gì?  

Solar System là sự lựa chọn tối ưu trong số những phần mềm mô phỏng hệ mặt trời. Để xây dựng được ứng dụng này, nhà sản xuất đã ứng dụng các thuật toán vật lý cao cấp. Từ đó mô phỏng chính xác nhất những chuyển động của các hành tinh trong vũ trụ và quỹ đạo của chúng.  

Sử dụng phần mềm Solar System lớp 3 giúp học sinh tăng khả năng tưởng tượng, sáng tạo. Bên cạnh đó, ứng dụng có thể hiển thị các hành tinh và thông tin chi tiết về vật lý và hóa học của nó. Những phân tích cụ thể kèm theo hình ảnh trực quan giúp học sinh dễ dàng hình dung về hệ mặt trời và tốc độ di chuyển. 

Người dùng đánh giá cao kỹ thuật đồ họa mà ứng dụng thể hiện. Mỗi hành tinh được thể hiện với màu sắc và độ phân giải cao. Mức độ chính xác khi thể hiện hình của phần mềm Solar System khá cao. Trong đó, vị trí của các hành tinh được đặt đúng quỹ đạo thực tế nhất. Đảm bảo rằng dù người dùng có điều chỉnh, xoay trong không gian ở bất cứ góc độ nào thì vẫn ở vị trí chuẩn nhất. 

Phần mềm được sử dụng ở bậc tiểu học giúp học sinh tìm hiểu về vật lý, thiên văn học và có những tương tác với giáo viên để hiểu hơn về hệ mặt trời. Ứng dụng góp phần đánh thức những cảm nhận của học sinh về cách quan sát trái đất, mặt trăng và các hành tinh trong mặt trời.

Phần mềm Solar System lớp 3 gồm những tính năng nào? 

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm này được ứng dụng trong công tác giảng dạy. Phần mềm Solar System lớp 3 sở hữu những tính năng đặc biệt khác như sau: 

 • Solar System cài đặt và sử dụng dễ dàng rất phù hợp với đối tượng học sinh. Chất lượng hình ảnh, giải thích cụ thể giúp các bạn hình dung rõ hơn về các chi tiết quan trọng về hệ mặt trời.
 • Solar System còn thể hiện được các chuyển động của hành tinh theo trục cố định. Học sinh quan sát và so sánh được các chuyển động của mỗi hành tinh trong hệ mặt trời. Người xem có thể hình dung được quỹ đạo quay của các hành tinh xung quanh trục là mặt trời. 
 • Người sử dụng hoàn toàn có thể điều chỉnh hướng quan sát mọi góc độ, tốc độ di chuyển, phóng to, thu nhỏ hình ảnh của các hành tinh. Chỉ bằng việc sử dụng chuột dễ dàng trên phần mềm Solar System lớp 3.
 • Ẩn và hiện các thông tin liên quan đến hành tinh bạn đang quan sát. Các dữ liệu được đề cập đến có thể là màu sắc, năng lượng, vị trí, tốc độ quay, năng lượng, phần bị che khuất,… Tất cả sẽ được thể hiện với độ phân giải cao và giải thích chi tiết.
Những tính năng học sinh có thể sử dụng với phần mềm Solar System
Những tính năng học sinh có thể sử dụng với phần mềm Solar System

Yêu cầu thiết bị tải phần mềm Solar System lớp 3 

Solar System là một ứng dụng được thiết kế với thuật toán và đồ họa tiên tiến. Vậy nên người dùng muốn cài đặt nó cần đáp ứng những yêu cầu về hệ thống. Để cài đặt phần mềm Solar System lớp 3 thì yêu cầu thiết bị của người dùng phải đảm bảo các yếu tố như sau: 

 • Hệ điều hành thiết bị: Cài đặt Windows 7/8/10 64-bit trở lên.
 • Về CPU: loại Intel Pentium 4 2.00GHz.
 • Thiết bị RAM: dung lượng 2GB trở lên.
 • Card đồ họa: Cấu hình Intel 82945G Express trở lên.
 • Dung lượng ổ đĩa: Còn trống ít nhất 1GB.
Đảm bảo dung lượng thiết bị khi tải phần mềm Solar System
Đảm bảo dung lượng thiết bị khi tải phần mềm Solar System

Hướng dẫn tải phần mềm Solar System lớp 3

Nếu các bạn cảm thấy ứng dụng này thực sự hữu ích và muốn cài đặt nó thì không hề khó. Chỉ cần thực hiện theo những thao tác SHAREPHANMEM chỉ dẫn sau đây: 

 • Bước 1: Tìm kiếm được đường link download phần mềm Solar System lớp 3 chính thống. Bạn có thể tải về theo nguồn mà SHAREPHANMEM cung cấp tại đây.
 • Bước 2: Chờ ứng dụng cài đặt hoàn tất và mở để khởi chạy sử dụng Solar System. Khi click chuột vào biểu tượng của phần mềm một màn hình khởi chạy sẽ mở ra. Người chơi chọn Yes để bắt đầu quá trình cài đặt này. 
 • Bước 3: Màn hình hiển thị thông tin yêu cầu khi khởi động ứng dụng. Chọn Next để đến bước cài đặt Solar System tiếp theo. 
 • Bước 4: Đọc và đồng ý những chính sách sử dụng của phần mềm Solar System lớp 3.  
 • Bước 5: Vào mục Browse để chọn vị trí lưu trữ của phần mềm trên thiết bị của bạn. Nếu muốn thay đổi thì hãy chọn ổ địa bạn muốn hoặc để mặc định và nhấn Next.
 • Bước 6: Cuối cùng người dùng hãy chọn mục Install, phần mềm sẽ tự động cài đặt và có thể dùng ngay sau đó.  
Cài đặt phần mềm Solar System dễ dàng 
Cài đặt phần mềm Solar System dễ dàng

Qua những chia sẻ của SHAREPHANMEM chắc hẳn nhiều bạn đọc đã hiểu và khám phá được cách sử dụng Solar System. Các bậc phụ huynh cũng nên tham khảo phần mềm Solar System lớp 3 để củng cố thêm kiến thức cho trẻ. 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.