Bật mí phần mềm quay màn hình Iphone chưa Jailbreak mới nhất

0

Hiện nay Iphone hầu như là thiết bị điện tử được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, có khá nhiều người sử dụng điện thoại Iphone vẫn chưa biết cách quay cũng như màn hình cần hỗ trợ. Vậy Phần mềm quay màn hình Iphone chưa Jailbreak nên sử dụng là gì? Hãy cùng SHARETHUATNGU đọc ngay các thông tin trong bài viết để biết về phần mềm này ngay nhé.

Ứng dụng AirShou – Phần mềm quay màn hình Iphone chưa Jailbreak

Để có thể quay màn hình Iphone thì hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ mọi người. Một trong những ứng dụng mà bạn có thể tham khảo là AirShou. Đây là  Phần mềm quay màn hình Iphone chưa Jailbreak được nhiều người lựa chọn.

Tải phần mềm AirShou
Tải phần mềm AirShou

Nếu điện thoại của bạn đã được sử dụng phiên bản IOS 11 thì việc quay sẽ dễ dàng hơn. Bởi có phiên bản này thì điện thoại đã tích hợp sẵn chế độ quay trong bảng điều khiển. Còn đối với các phiên bản cũ thì chưa được hỗ trợ nên cần có các ứng dụng để quay. AirShou là phần mềm có thể quay màn hình mà không cần Jailbreak. Kể từ đây bạn có thể quay video màn hình dễ dàng và chia sẻ lên các trang mạng xã hội với bạn bè.

Hướng dẫn cách tải AirShou về máy

Cách để tải AirShou cũng vô cùng đơn giản và không hề khó, chỉ cần một vài thao tác đơn giản dưới đây.

Bước đầu tiên: Vào cửa hàng tải app của Iphone

Để có thể quay video màn hình iPhone bằng AirShou không cần Jailbreak. Đầu tiên bạn cần truy cập vào cửa hàng tải app của điện thoại Iphone. Tại thanh tìm kiếm bạn hãy gõ tên ứng dụng cần tải AirShou.

Bước thứ 2: Nhấn chọn tải

Sau khi đã gõ tìm kiếm app và đã hiện ra, bạn hãy nhấn Cài đặt. Ngay lập tức thì bạn được chuyển đến hộp thoại để cài đặt cấu hình trang web này. Bạn hãy tiếp tục nhấn vào  Install (Cài đặt). Rồi tiếp tục nhập mã Passcode nếu như thiết bị bạn có thiết lập rồi nhấn Install (Cài đặt).

Các bước tải
Các bước tải

Bước thứ 3

Khi đã thực hiện xong các bước như bước 2 thì một hộp thoại sẽ xác nhận tiến trình hiện lên. Bạn hãy tiếp tục nhấn vào Install (Cài đặt) rồi chọn Done (Xong) để hoàn tất.

Bước thứ 4

Sau khi đã hoàn thành xong bước 3, bước tiếp theo trong tải AirShou – Phần mềm quay màn hình Iphone chưa Jailbreak bạn sẽ trở về màn hình chính của thiết bị rồi tiếp tục nhấn vào biểu tượng AppValley và chọn tab Library

Bước thứ 5

Giao diện mới sẽ xuất hiện, bạn tiếp tục nhấn vào Browse tại mục Apps rồi tiến hành tìm đến ứng dụng AirShou trong danh sách các ứng dụng

Bước thứ 6

Bạn hãy ấn chọn vào Get rồi xác nhận cài đặt ứng dụng AirShou qua việc chọn tiếp vào Install (Cài đặt).

Lúc này, bạn trở về lại màn hình thì sẽ thấy ứng dụng đã được cài đặt. Nhưng để có thể quay thì bạn cần cho khởi chạy ứng dụng. Đầu tiên hãy bật chế độ tin cậy và cấp các quyền để ứng dụng hoạt động trên máy. Vào Settings (Cài đặt) rồi chọn General (Cài đặt chung) chọn Profiles (Cầu hình) và chọn Xiamen Cloud Top Information, và cuối cùng bạn chọn vào Trust.

Các quay màn hình Iphone qua phần mềm AirShou

Các bước để quay màn hình Iphone qua AirShou – Phần mềm quay màn hình Iphone chưa Jailbreak sẽ như sau.

Bước 1: Tiến hành khởi động AirShou bằng cách nhấn vào Agree rồi chọn OK.

Bước 2: Về giao diện sử dụng của phần mềm khá đơn giản. Để bắt đầu quay màn hình Iphone qua ứng dụng thì bạn hãy nhấn vào Record. Chính là chấm đỏ ở phía dưới chính giữa của màn hình. Sau đó mọi người sẽ tiến hành thiết lập cấu hình video bao gồm tên của video và Orientation (Chế độ quay dọc hay ngang màn hình), Resolution (đây là cài đặt độ phân giải video).

Sau khi đã thiết lập tất cả các điều trên bạn hãy nhấn chọn vào Next step

Bước 3: bạn sẽ tiến hành vuốt từ dưới màn hình Iphone vuốt lên và nhấn chọn vào AirPlay.

Cách quay màn hình
Cách quay màn hình

Bước 4: Bạn sẽ chọn gạt công tắc kích hoạt Mirroring (Phản chiếu) lên đồng thời nhấn chọn Done (Xong).

Quay màn hình Iphone sẽ bắt đầu sau khi bạn nhấn chọn. Bạn có thể thoát ra màn hình và bắt đầu các thao tác mà bạn muốn quay lại. Phần mềm sẽ quay lại toàn bộ những gì được hiển thị trên màn hình trong suốt quá trình. Khi đang quay màn hình qua phần mềm AirShou thì thanh thông báo trạng thái phía trên của điện thoại sẽ có màu đỏ. Để dừng quay màn hình thì bạn tiến hành vào lại ứng dụng AirShou và sau đó bấm nút STOP.

Cuối cùng, để có thể xem lại các video đã quay màn hình iPhone bằng AirShou không cần Jailbreak thì các bạn hãy truy cập vào ứng dụng AirShou. Sau đó hãy nhấn vào biểu tượng video góc trên bên trái ứng dụng và lựa chọn các video muốn xem lại. 

Lời Kết

Với những chia sẻ trên, hy vọng mọi người đã biết được Phần mềm quay màn hình Iphone chưa Jailbreak. AirShou là phần mềm khá thuật tiện và dễ dàng sử dụng để quay màn hình Iphone. Hãy tải về điện thoại và sử dụng ngay nhé.

 

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.