Tổng Hợp Phần Mềm Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xóa Hot Hiện Nay

Tổng Hợp Phần Mềm Khôi Phục Tin Nhắn Zalo Đã Xóa Hot Hiện Nay

Tin nhắn Zalo bị xóa có khôi phục lại được không?
0

Tại Việt Nam ứng dụng Zalo đang là phương tiện trao đổi thông tin về công việc phổ biến nhất cho tới hiện tại . Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, người dùng có thể sẽ xóa nhầm những tin nhắn quan trọng. Để có thể khôi phục người dùng có thể sử dụng những phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những phần mềm đó thì có thể theo dõi ngay bài viết sau đây của SHAREPHANMEM nhé. 

Tìm hiểu tin nhắn zalo bị xóa có khôi phục lại được không?

Tin nhắn Zalo bị xóa có khôi phục lại được không?

Đã có rất nhiều người thắc mắc tin nhắn zalo bị xóa đi rồi thì có khôi phục được không và câu trả lời ở đây là có. Tuy nhiên để có thể làm được điều này bạn cần phải sử dụng phần mềm hoặc tính năng khôi phục dữ liệu có sẵn ngay trên Zalo. 

Bên cạnh đó bạn cũng nên xác định rằng, việc khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian xóa, cách xóa cũng như tính năng khôi phục dữ liệu của phần mềm đang sử dụng. Nếu tin nhắn zalo đã bị xóa trong một thời gian dài thì khả năng khôi phục sẽ thấp hơn rất nhiều. 

Chính vì thế, nếu là những tin nhắn quan trọng thì hãy thực hiện sao lưu định kỳ bằng tính năng sao lưu dữ liệu của chính ứng dụng zalo. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị mất dữ liệu quan trọng không mong muốn. 

Tổng hợp phần mềm khôi phục tin nhắn zalo bị xóa tốt nhất 

Tổng hợp phần mềm khôi phục tin nhắn zalo bị xóa tốt nhất

Để có thể khôi phục được những tin nhắn đã bị xóa trên zalo người dùng có thể sử dụng một số phần mềm như sau: 

Phần mềm khôi phục FoneLab

Đây là một phần mềm khôi phục tin nhắn trên Zalo sử dụng cho cả hệ điều hành iOS và Android. Nó có khả năng khôi phục tất cả tin nhắn, hình ảnh, video cùng với nhiều dữ liệu khác đã mất đi trên zalo của bạn. Không những vậy phần mềm này còn có giao diện vô cùng thân thiện, những dữ liệu sau khi phục hồi có chất lượng tốt và độ chính xác cao. 

Ngoài tính năng khôi phục dữ liệu, FoneLab còn có nhiều tính năng khác như sao lưu, chuyển đổi tệp đa phương tiện và quản lý dữ liệu trên điện thoại. Để sử dụng phần mềm này, người chơi phải kết nối thiết bị của mình với máy tính. Không những vậy khi sử dụng bạn cũng nên trả phí để có thể sử dụng được toàn bộ tính năng của phần mềm. 

Công cụ khôi phục tin nhắn trên Zalo – Phần mềm Dr.Fone

Đây cũng là một phần mềm khôi phục dữ liệu dành cho cả iOS và Android và nó được phát triển bởi TunesKit. Phần mềm khôi phục Zalo tin nhắn Dr. Phone cung cấp đến cho người dùng một giao diện dễ sử dụng, cùng với đó là những tính năng như sao lưu dữ liệu, chuyển đổi định dạng tệp và quản lý dữ liệu trên thiết bị di động của bạn. 

Để có thể khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa bằng Dr.Fone anh em chỉ cần kết nối thiết bị của mình với máy tính. Sau đó chọn “ Khôi phục từ thiết bị” => chọn “ tin nhắn cùng tài liệu đính kèm” để bắt đầu cho quá trình khôi phục dữ liệu. 

Phần mềm khôi phục tin nhắn trên zalo đã bị xóa Recuva

Đây là một trong những công cụ khôi phục được phát triển bởi Piriform hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng nó có thể giúp bạn lấy lại được hết những tệp tin bị xóa bao gồm tin nhắn, hình ảnh, dữ liệu,… Nếu bạn có nhu cầu muốn khôi phục tin nhắn zalo đã xóa bằng phần mềm này hãy kết nối điện thoại của mình với máy tính. Sau đó bật Recuva và tiến hành quét trên thiết bị của mình. 

Việc khôi phục tin nhắn trên Zalo đã bị xóa không được đảm bảo thành côn và còn có thể gây mất dữ liệu khác. Không những vậy việc sử dụng các công cụ này có thể vi phạm quyền riêng tư của người dùng khác. Chính vì thế điều quan trọng là bạn hãy chắc chắn mình đã sử dụng những phần mềm an toàn, uy tín và được cấp giấy phép sử dụng từ nhà cung cấp. 

Sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo có thật sự an toàn?

Sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo có thật sự an toàn?

Trên thực tế những loại phần mềm hỗ trợ khôi phục tin nhắn có thể an toàn hoặc không an toàn. Điều này phụ thuộc phần lớn vào nguồn gốc cũng như chất lượng của chính phần mềm đó. Những công cụ nào được phát triển từ những công ty có uy tín đáng tin cậy thì sẽ là an toàn. Tuy nhiên cũng không có ít những loại không rõ nguồn gốc và không chứng nhận an toàn. 

Không những thế, có một số phần mềm khôi phục tin nhắn zalo có chứa các mã độc hại hoặc virus, khi sử dụng có thể gây hại cho máy tính của bạn. Không những không lấy lại được tin nhắn mà còn mất đi những dữ liệu quan trọng của bạn. 

Chính vì thế lời khuyên ở đây chính là khi sử dụng bất cứ loại phần mềm khôi phục tin nhắn nào, bạn hãy nên đảm bảo nó có sự an toàn và được chứng nhận. Hãy chọn từ những nhà phát triển đáng tin cậy, được đánh giá cao. Hơn nữa bạn cũng nên thực hiện sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi sử dụng phần mềm phục hội này để đảm dữ liệu của bạn luôn được an toàn nhất. 

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp đến cho bạn đọc một số phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo uy tín và an toàn nhất. Hãy tham khảo bài viết sau đây để chọn cho mình một công cụ an toàn và phù hợp với thiết bị của mình để việc khôi phục được thành công với tỷ lệ cao hơn.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.