Tổng hợp phần mềm chụp ảnh có ngày giờ phổ biến nhất hiện nay

Tổng hợp phần mềm chụp ảnh có ngày giờ phổ biến nhất hiện nay

Phần mềm chụp ảnh có ngày giờ sở hữu nhiều ưu điểm
0

Thông tin về ngày giờ khi chụp ảnh trên điện thoại thường được ẩn đi để bức ảnh trở nên sạch sẽ và hoàn chỉnh hơn. Nếu bạn muốn ghi lại thời gian cụ thể trong ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp, có thể sử dụng các phần mềm chụp ảnh có ngày giờ được SHAREPHANMEM đề xuất trong bài viết này.

Một số ưu điểm của phần mềm chụp ảnh có ngày giờ 

Phần mềm chụp ảnh có ngày giờ mang lại nhiều ưu điểm hữu ích. Trước tiên, việc ghi nhận thời gian chính xác khi chụp ảnh giúp bạn dễ dàng biết được thời điểm cụ thể mà bức ảnh được chụp. Điều này rất hữu ích trong việc quản lý các khoảnh khắc quan trọng, đặc biệt là trong những dịp đáng nhớ.

Ngoài ra, việc hiển thị ngày giờ trong ảnh cũng giúp bạn ghi nhớ các kỷ niệm đặc biệt. Khi xem lại ảnh sau này, thông tin sẽ giúp bạn hồi tưởng những khoảnh khắc đáng nhớ một cách chính xác.

Phần mềm chụp ảnh có ngày giờ sở hữu nhiều ưu điểm

Một ưu điểm khác của tính năng này là giúp bạn tìm kiếm ảnh dễ dàng hơn. Với thông tin ngày giờ rõ ràng, bạn có thể sắp xếp các bức ảnh theo thứ tự thời gian. Từ đó giúp bạn truy xuất hình ảnh một cách nhanh chóng.

Không chỉ hỗ trợ trong việc lưu giữ kỷ niệm cá nhân, tính năng hiển thị ngày giờ trong ảnh còn rất hữu ích trong các tình huống chụp ảnh chuyên nghiệp. Đối với các lĩnh vực như báo chí, quảng cáo hoặc pháp luật, thông tin về thời gian có thể rất quan trọng để đảm bảo tính đáng tin cậy của hình ảnh.

Top 4 phần mềm chụp ảnh có ngày giờ phổ biến nhất 2023

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khá nhiều phần mềm chụp ảnh có ngày giờ trên CH Play và App Store. Tuy nhiên với mỗi phần mềm đều có các ưu và nhược điểm khác nhau. Dưới đây là 4 ứng dụng được đội ngũ chúng tôi đánh giá tốt nhất.

Timestamp Camera

Timestamp Camera là một phần mềm chụp ảnh có ngày giờ. Ứng dụng cung cấp các chức năng chụp ảnh và quay video thông thường. Tuy nhiên, điểm nổi bật đáng chú ý của Timestamp Camera chính là tính năng hiển thị và lưu trữ ngày giờ trên bức ảnh mà người dùng chụp.

Khi sử dụng Timestamp Camera, bạn có thể tự động lưu trữ thông tin về ngày giờ trên các bức ảnh và video đã chụp. Thông tin này được nhúng trực tiếp vào hình ảnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng. Điều này giúp bạn dễ dàng nhận ra thời điểm cụ thể mà mỗi bức ảnh được chụp.

Timestamp Camera là một phần mềm chụp ảnh có ngày giờ khá hữu dụng

Survey Cam: Geotag & timestamp

Ứng dụng Survey Cam: Geotag & timestamp là một ứng dụng khá đơn giản và dễ sử dụng, được thiết kế cho người dùng phổ thông. Các tùy chỉnh và cài đặt trên ứng dụng được bố trí rõ ràng, dễ dàng tiếp cận.

Một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng này là khả năng tự động thêm thông tin vào bức ảnh khi chụp. Bạn có thể điền tên dự án, tên công ty và nhiều thông tin hữu ích khác. Những thông tin này sẽ được tự động gắn kết vào ảnh mỗi khi bạn chụp qua ứng dụng. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm thủ công các thông tin khác lên bức ảnh sau khi chụp thông qua thư viện ảnh trên điện thoại. Tùy chọn này rất hữu ích khi bạn muốn bổ sung thêm các thông tin đặc biệt hoặc điều chỉnh thông tin đã tự động được gắn vào ảnh.

Phần mềm chụp ảnh có ngày giờ Survey Cam: Geotag & timestamp

Auto Stamper: Timestamp Camera 

Auto Stamper: Timestamp Camera là một phần mềm chụp ảnh có ngày giờ với tính năng đáng chú ý là tự động thêm các thông số mà bạn đã cài đặt vào ảnh khi chụp, như chữ ký, tọa độ GPS và thời tiết. Bạn sẽ dễ dàng lưu trữ và nhận dạng các thông tin quan trọng liên quan đến từng bức ảnh một cách tự động và tiện lợi.

Ngoài ra, điều thú vị nữa là Auto Stamper cung cấp nhiều tùy chọn linh hoạt để tùy chỉnh định dạng của các thông số được thêm vào ảnh. Bạn không chỉ có thể thay đổi màu sắc và font chữ mà còn có thể tạo hiệu ứng đổ bóng cho chữ dưới phần mô tả hình ảnh. Hiệu ứng này tạo nên sự độc đáo cho bức ảnh hơn.

phần mềm chụp ảnh có ngày giờ

Timestamp Images

Timestamp Images cho phép bạn áp dụng tem thông số lên bức ảnh từ thư viện hoặc chụp một ảnh mới trực tiếp từ camera của ứng dụng. Có nhiều tùy chọn cài đặt để bạn tùy chỉnh tem thông số theo ý muốn. Nếu bạn muốn chèn mốc thời gian vào ảnh, bạn có thể lựa chọn chèn thời gian hiện tại, thời gian chụp hoặc bất kỳ mốc thời gian nào khác.

Tuy nhiên, một điểm hạn chế của ứng dụng này là không tự động thêm tọa độ GPS vào ảnh chụp. Bạn cần phải tự nhập tọa độ GPS nếu muốn có thông tin này trên ảnh. Ngoài ra, ứng dụng chỉ có sẵn cho người dùng iOS. Nghĩa là người dùng Android không thể sử dụng Timestamp Images.

Timestamp Images là phần mềm chụp ảnh có ngày giờ cho phép tem thông số

Nhờ sử dụng những phần mềm chụp ảnh có ngày giờ được giới thiệu trong bài viết, bạn có thể lưu giữ những bức ảnh tuyệt đẹp cùng với thông tin chính xác. Nếu bạn muốn biết thêm về các ứng dụng công nghệ khác, hãy theo dõi các bài viết liên quan của SHAREPHANMEM.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.