Phần Mềm Chụp Ảnh Có Hiển Thị Ngày Tháng – Giới Thiệu 5 App Được Đánh Giá Tốt Nhất

Phần Mềm Chụp Ảnh Có Hiển Thị Ngày Tháng - Giới Thiệu 5 App Được Đánh Giá Tốt Nhất

Tổng hợp những công dụng của phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng
0

Phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng có rất nhiều người quan tâm và sử dụng bởi những chức năng của app này giúp họ khá nhiều trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những chức năng của app này. Ngoài ra, chúng tôi SHAREPHANMEM cũng sẽ giới thiệu cho bạn những app có lượt người sử dụng nhiều nhất. 

Thông tin giới thiệu về phần mềm có ngày tháng 

Trước khi chỉ cho bạn những app có nhiều người tải về và sử dụng, chúng tôi sẽ giới thiệu qua thông tin về phần mềm này. 

Phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng là gì?

Đây là công cụ giúp cho người chụp ảnh có thể lưu được thông tin liên quan tới thời gian chụp bức ảnh đó của bạn.

Tính năng mà công cụ này có sẽ cần người dùng nhấn quyền cho phép truy cập vào thiết bị trong khi sử dụng ứng dụng này.

Công dụng của phần mềm 

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những công dụng của phần mềm: 

 • Người dùng khi có phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng hỗ trợ sẽ có thể sắp xếp hình ảnh theo ngày tháng. Bạn có thể dễ dàng hơn trong việc phân loại ngày giờ và khi tìm kiếm sẽ nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian.
 • Tính năng hiển thị ngày tháng là công cụ hữu ích cho những bạn đang làm việc trong ngành đòi hỏi biết chính xác thời gian. Từ những bức ảnh có định vị thời gian cụ thể sẽ giúp họ thuận tiện hơn trong quá trình làm việc.
 • Phần mềm cũng giúp cho những ngành nghề cần phải báo cáo chính xác hình ảnh có đính kèm thời gian làm việc hiện tại. Khi nhân viên chụp ảnh bằng cách dùng phần mềm này gửi cho sếp, sếp sẽ nắm được bạn đang làm gì, có làm việc trong ngày giờ đúng quy định hay không. 
Tổng hợp những công dụng của phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng

Giới thiệu về 5 phần mềm có nhiều người dùng nhất 

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, các phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng được sử dụng rất phổ biến. Các nhà sáng lập đã thiết kế riêng những app để cho người dùng tải về và sử dụng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 app có nhiều người dùng nhất hiện nay. 

Giới thiệu những phần mềm hiển thị ngày tháng được nhiều người dùng

DateStamper

Đây là phần mềm giúp người dùng trên hai hệ điều hành IOS và Android đều có thể dùng được. Phần mềm có những tính năng ấn tượng đó là: 

 • Có thể thiết lập ngày giờ trên nhiều bức ảnh cùng một lúc. Bạn tùy chọn nhiều ảnh, sau đó nhấn vào mục cho phép lưu giữ thông tin ngày tháng.
 • Tùy chỉnh được vị trí để đánh dấu: Bạn có thể chỉnh ở góc trái, góc phải, giữa ảnh. 
 • Tùy chỉnh định dạng ngày và tháng như để ngày trước, tháng ở vị trí sau hoặc ngược lại vị trí trước là tháng, sau đó đến ngày chụp bức ảnh. 

Timestamp Camera

Phần mềm dùng được cả trên điện thoại hệ điều hành IOS và  Android tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là Timestamp Camera . Những đặc điểm chính của app này là:

 • Với app này có thể sử dụng đồng thời trên ảnh và video. Thông tin liên quan tới thời gian và ngày tháng được xác định chính xác hoàn toàn.
 • Có nhiều phông chữ hiển thị chữ và số khác nhau cho người dùng lựa chọn.
 • Phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng có thêm nhiều tính năng khác để chỉnh sửa hình ảnh: Cắt, xoay, thay đổi màu sắc, độ sáng, độ tối, độ tương phản, độ ấm, hiệu ứng,…
 • Có thể chia sẻ và gửi cho người dùng khác một cách dễ dàng và thuận tiện. 

Photo Stamp Simple

Đây là một công cụ chuyên nghiệp dành cho những bạn yêu thích việc chụp ảnh và muốn lưu giữ lại thông tin ảnh chụp. Những tính năng ấn tượng của phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng này là:

 • Nhận định được chính xác ngày tháng để chèn vào hình ảnh. Do phần mềm tích hợp với ứng dụng lịch trên máy của bạn nên có thể xác định được chuẩn xác nhất. 
 • Hỗ trợ xuất thành nhiều định dạng khác nhau như JPEG, PNG, BMP, GIF, JPG,…
 • Giao diện được thiết kế đơn giản. Những người không giỏi công nghệ, chỉ cần tải ứng dụng về sau đó nhấn chụp ảnh là dùng được ngay. 
Công dụng của những phần mềm hiển thị được ngày tháng

Shot On Stamp

Shot On Stamp là phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Nhờ vào phần mềm này, bạn có thể làm được những công việc sau:

 • Thay đổi màu sắc và tùy chỉnh văn bản trong phần hiển thị của ngày tháng và địa điểm.
 • Chia sẻ dễ dàng hình ảnh cho bạn bè, người thân.
 • Chỉnh sửa màu sắc, độ sáng, độ nét, cắt ghép hình ảnh theo nhu cầu của người dùng.

Timestamp Images

Đây là app có dung lượng rất nhỏ, không chứa quá nhiều dung lượng bộ nhớ trong máy của bạn. Những tính năng ấn tượng của phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng Timestamp Images đó là:

 • Người dùng có thể giảm dung lượng của hình ảnh xuống dưới 100mb trong phần xuất ảnh về máy.
 • Căn chụp ảnh theo tỷ lệ, trong ứng dụng thiết lập sẵn định dạng chụp ảnh vuông, ngang, dọc bạn có thể tùy chọn.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới bạn những phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nếu đang chưa biết lựa chọn app nào, hãy tham khảo những gợi ý của chúng tôi.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.