Top 6 Phần Mềm Chèn Chữ Vào Ảnh Cho PC Đỉnh Cao Nên Biết

0

Bạn có biết đâu là phần mềm chèn chữ vào ảnh cho PC hiệu quả nhất được cộng đồng người dùng tin cậy không? Với nhiều tính năng, các ứng dụng sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh “đỉnh của chóp”. Nếu muốn nâng cấp tay nghề chỉnh sửa ảnh thì nhất định không nên bỏ qua top 6 phần mềm được SHAREPHANMEM chia sẻ trong bài viết sau. 

Công dụng của ứng dụng chèn chữ vào ảnh trên PC

Chữ viết và hình ảnh là hình thức truyền tải thông điệp, nội dung đến người xem. Đây là hai yếu tố bổ trợ cho nhau và có sự liên kết mật thiết. Để tạo nên một bức ảnh hoàn chảnh thì các phần mềm chèn chữ trên PC đã ra đời. Các công dụng tuyệt vời của ứng dụng phải kể đến như:

  • Thiết kế poster chương trình, catalog, thiệp mời,…
  • Chèn một câu nói hay, bài thơ vào ảnh cho ý nghĩa hơn.
  • Sáng tạo nên câu slogan độc quyền cho các thương hiệu nổi tiếng.
Phần mềm chèn chữ vào ảnh

Top 6 phần mềm chèn chữ vào ảnh cho PC nghệ thuật nhất

Chèn chữ vào ảnh không khó nếu biết đâu là phần mềm có đa dạng tính năng để thao tác. Bởi nếu không sử dụng app chất lượng sẽ khiến hình ảnh trông khá mất tự nhiên. Nhằm triệt để tình trạng này thì 6 phần mềm chèn chữ vào ảnh trên PC dưới đây được cho là “thần dược” cho dân thiết kế và người thích sống ảo.

Phần mềm PhotoScape

PhotoScape là phần mềm chèn chữ vào ảnh cho PC được đánh giá cao nhất thị trường bởi người dùng có thể chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí. Không những vậy mà nó còn sở hữu đa dạng tính năng chèn chữ từ cơ bản đến nâng cao. PhotoScape không chiếm quá nhiều dung lượng của thiết bị, thao tác dễ dàng từ cài đặt cho đến sử dụng chỉnh ảnh.

Một điểm cộng tối đa cho phần mềm PhotoScape là có giao diện được cải tiến hiệu quả, các chức năng được tích hợp giúp người dùng có thể tùy cơ ứng biến cho bức ảnh của mình. PhotoScape ngày nay có thể hoạt động mượt mà trên hai hệ điều hành PC phổ biến là Windows và MacOS. Điện thoại iPhone cũng là thiết bị có thể download phần mềm để chèn chữ vào ảnh.

Phần mềm Adobe Photoshop CC

Nếu là dân chuyên về thiết kế hình ảnh chắc chắn sẽ biết đến phần mềm Adobe Photoshop CC nổi tiếng. Ứng dụng cho phép người dùng chèn chữ vào hình ảnh bởi các công cụ từ đơn giản đến phức tạp. 

Adobe Photoshop CC là phần mềm đã quá quen thuộc với giới trẻ bởi đa dạng các tiện ích mang lại. Để giúp chữ được chèn vào có tính sáng tạo hơn Adobe Photoshop CC còn hỗ trợ làm viền chữ, kẻ khung cực dễ dàng,…

Phần mềm chèn chữ vào ảnh cho PC Adobe Photoshop CC tích hợp đầy đủ công cụ nên mang đến trải nghiệm tuyệt vời. Đặc biệt, ứng dụng còn có vai trò rất lớn trong việc thiết kế tác phẩm đồ họa 3D. Tuy nhiên, nên lưu ý rằng phần mềm không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Phần mềm chèn chữ vào ảnh cho PC Adobe Photoshop CC

Phần mềm Paint X 

Nói đến phần mềm chèn chữ tốt nhất thì đó chính là Paint X với các công cụ tuyệt vời. Không những là chèn chữ vào hình ảnh mà phần mềm còn hỗ trợ vẽ tranh nghệ thuật, tô màu, chỉnh sửa với hơn 150 cọ khác nhau. Ứng dụng Paint X còn mang đến những công cụ chuyên nghiệp nhất cho người dùng có nhu cầu cần thiết.

Đến với phần mềm chèn chữ vào ảnh cho PC Paint X, người dùng sẽ được sử dụng các kiểu chữ nghệ thuật đẹp mắt. Với những thao tác đơn giản còn có thể xoay, cắt, lật ảnh theo ý muốn. Sau khi hoàn tất chỉnh ảnh có thể lưu về thiết bị với đa định dạng như JPEG, GIF, TIFF, BMP, PNG.

Phần mềm TimeToPhoto

TimeToPhoto là phần mềm chèn chữ vào hình ảnh giúp người dùng có thể rút ngắn thời gian chỉnh sửa một cách tối đa. Để ghi lại kỷ niệm hoặc dấu ấn theo sở thích, nhà sản xuất còn tạo ra nhãn dán đa chủ đề cho người dùng chèn thêm. Ngoài ra, chèn ngày tháng còn là sự sáng tạo giúp bức ảnh trở nên mới mẻ hơn.

Các tính năng nổi bật nhất của phần mềm chèn chữ trên PC TimeToPhoto phải kể đến khả năng chỉnh sửa nhiều ảnh trong cùng thời gian giúp tiết kiệm giờ. Chữ được chèn vào ảnh có thể thay đổi từ phông chữ, kích cỡ, màu sắc, vị trí, độ lệch,…

phần mềm chèn chữ vào ảnh cho PC
Phần mềm TimeToPhoto

Phần mềm Fotor Photo Editor 

Một phần mềm chèn chữ vào ảnh cho PC đang nổi đình đám hiện nay chính là Fotor Photo Editor được đông đảo người yêu thích. Các tính năng chuyên nghiệp giúp người dùng chèn chữ rất nghệ giúp ảnh sinh động hơn.

Đồng thời, điểm cộng là cách thao tác lại dễ dàng hơn nhiều so với các phần mềm khác. Từ đó, người dùng sẽ được chỉnh ảnh trực tuyến trong thời gian nhanh chóng nhất. Với hơn 100 mẫu khung có sẵn, Fotor Photo Editor hỗ trợ ghép nhiều ảnh sáng tạo.

Phần mềm Ultimate Paint

Nếu muốn sử dụng phần mềm chèn chữ vào ảnh cho PC trên hệ điều hành Windows thì chắc chắn nên download Ultimate Paint về ngay. Các công cụ hỗ trợ sẽ tạo nên những bức ảnh đẹp tuyệt vời khiến người xem phải trầm trồ khen ngợi. 

Người dùng còn có thể chuyển đổi thành nhiều định dạng khác nhau sao cho phù hợp nhất. Với cách thao tác đơn giản, bạn có thể học được ngay phương pháp chỉnh ảnh hay ho.

Qua bài viết bên trên, bạn đã biết được top 6 phần mềm chèn chữ vào ảnh cho PC chất lượng nhất Việt Nam trong năm 2023. Nếu yêu thích chỉnh sửa hình ảnh thì nhất định không nên bỏ sót các gợi ý bên trên. Chắc chắn 6 công cụ sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất đến người dùng.

 
Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.