Minecraft – Game xây dựng, sinh tồn trên PC

     Minecraft là tựa game sinh tồn, sáng tạo kết hợp với xây dựng được phát hành bởi Mojang. Trong game bạn sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau và tương tác với những khối vuông kỳ diệu, giúp bạn phát huy trí tưởng tượng và trí sáng tạo của mình. 

Minecraft còn được bổ sung thêm hệ thống các bản mod vô cùng phong phú hỗ trợ cho người chơi, bối cảnh không gian thoáng đãng rộng lớn mang đến nhiều cảm giác thoải mái cho người chơi.

Game Minecraft có đồ họa không được đầu tư mạnh như nhiều game khác, nhưng lối chơi trong Minecraft lại mang lại sức hút cực kỳ lớn với game thủ, bởi thế, Minecraft vẫn luôn là tựa game HOT từ trước tới nay, bạn sẽ trở thành kiến trúc sư thật thụ khi trải nghiệm tựa game này.

   Minecraft có thể chơi ở nhiều chế độ:

         Chế độ chơi sinh tồn. Người chơi có thanh sức khỏe, tìm kiếm tài nguyên và chống lại quái vật khi chúng tấn công. Mục tiêu cao nhất trong chế độ này là đánh thắng rồng Ender

         Siêu khó: Giống như ở sinh tồn nhưng chỉ có một mạng sống.

        Chế độ chơi sáng tạo. Không giới hạn tài nguyên, có thể bay tự do và phá các khối ngay lập tức. Ở chế độ này bạn có thể tạo ra những công trình tuyệt đẹp

  • Bộ xử lý CPU: Intel Pentium D or AMD Athlon 64 (K8) 2.6 GHz
  • Bộ nhớ RAM: 2GB
  • Card đồ họa GPU (onboard): Intel HD Graphics or AMD (formerly ATI) Radeon HD Graphics with OpenGL 2.1
  • đồ họa GPU (Rời): Nvidia GeForce 9600 GT or AMD Radeon HD 2400 with OpenGL 3.1
  • Bộ nhớ trống: 200MB hoặc nhiều hơn
  • Java 6 Release 45

Tải game Minecraft: Download

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*