Khám Phá Phần Mềm Ghép Nhạc Vào Ảnh Phổ Biến Nhất Hiện Nay

0

Phần mềm ghép nhạc vào ảnh được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Điều này sẽ giúp cho các bức ảnh và video của người dùng trở nên hấp dẫn hơn. Thấu hiểu điều đó, bài viết sẽ chia sẻ đến bạn đọc những phần mềm ghép nhạc cho ảnh phổ biến hiện nay. Hãy lưu lại những thông tin này và áp dụng khi có nhu cầu cần thiết nhé!

Phần mềm ghép nhạc vào ảnh tải trên điện thoại

Mỗi khi chỉnh ảnh để đăng tải trên các trang mạng xã hội, người dùng thường ưa chuộng các phần mềm ghép nhạc trên điện thoại. Dưới đây là những phần mềm phổ biến được nhiều người áp dụng và chia sẻ như sau:

Phần mềm ghép nhạc vào ảnh tải trên điện thoại
Phần mềm ghép nhạc vào ảnh tải trên điện thoại

FilmoraGo – Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí 

Đây là một trong những trình chỉnh sửa video HD miễn phí tốt nhất trên điện thoại hiện nay. FilmoraGo là phần mềm ghép nhạc vào ảnh, tạo cảnh phim một cách dễ dàng. Phần mềm này đặc biệt thiết thực cho những người chuyên nghiệp lẫn những người mới bắt đầu. Với trình chỉnh sửa video này, người dùng có thể dễ dàng chèn nhạc vào ảnh đồng thời bổ sung thêm các hiệu ứng âm thanh vô cùng thú vị. Bạn có thể chỉnh sửa tại đây và chia sẻ trên Youtube, Facebook, Instagram…một cách dễ dàng. 

VivaVideo – Phần mềm ghép nhạc vào ảnh trong một giây

VivaVideo là một phần mềm chuyên lồng nhạc vào hình với các tính năng nổi bật như: cắt, chỉnh sửa video cùng với âm nhạc, thêm văn bản, nhãn dán…Cùng với đó, phần mềm còn tích hợp các hiệu ứng độc đáo cùng bộ lọc sắc nét. Điều này giúp người dùng có thể kết hợp cả ảnh và video cho ra những sản phẩm cực chất cho riêng bạn. 

Phần mềm chỉnh sửa video phát triển bởi Apple – iMovie

iMovie là một phần mềm chỉnh sửa video được cài đặt và phát triển riêng của Apple, ứng dụng trên các thiết bị macOS, iOS, iPadOS. Cho đến thời điểm hiện đại, phần mềm ghép nhạc vào ảnh iMovie được bao gồm miễn phí khi người dùng sở hữu thiết bị Mac hoặc iOS. 

Với phần mềm này, người dùng có thể thỏa thích sửa đổi và nâng cao cài đặt màu của video. Cùng với đó, các hiệu ứng sinh động như rung, lắc, hoán đổi, mờ dần sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên sinh động hơn bao giờ hết. 

InShot – Phần mềm ghép nhạc vào ảnh đơn giản

InShot cũng là một trong những ứng dụng biên tập video được tích hợp đa dạng các công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Qua đó, người cùng có thể sáng tạo ra các video chuyên nghiệp bao gồm các thao tác: cắt, ghép, chèn nhạc vào ảnh….Thư viện bộ lọc và hiệu ứng video tại InShot cũng vô cùng phong phú , đa dạng. Người dùng cũng có thể tùy thích thêm văn bản cùng các phông chữ khác nhau cho hình ảnh và video. 

Phần mềm ghép nhạc vào ảnh trên máy tính PC

Nếu bạn muốn chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính thì hãy tải ngay các phần mềm dưới đây.

Phần mềm ghép nhạc vào ảnh trên máy tính PC
Phần mềm ghép nhạc vào ảnh trên máy tính PC

Light MV – Ghép nhạc dễ dàng trên PC

Đây là một trong những phần mềm chỉnh sửa video có yêu cầu tải xuống rất đơn giản, đặc biệt phù hợp cho những người mới sử dụng. Mặc dù sở hữu cách thức đơn giản nhưng phần mềm này cung cấp rất nhiều chức năng chỉnh sửa hiệu quả. Cùng với đó, phần mềm ghép nhạc vào ảnh này con có thể chạy trên Windows 10, các thiết bị di động cũng như các trình duyệt web khác nhau. 

Windows Movie Maker – Tích hợp sẵn cho Windows

Đúng như tên gọi, phần mềm này là một trình chỉnh sửa video đã được tích hợp sẵn trên nền tảng Windows cung cấp. Tại đây, bạn được phép tải lên các hình ảnh cho máy tính hoặc tải trực tiếp từ các trang web. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng ghép nhạc vào ảnh, cho ra những video sinh động và hấp dẫn. Bạn cũng có thể dễ dàng xuất video ở độ phân giải 540p, 720p và 1080p. 

Easy Video Maker – Hỗ trợ các định dạng tệp

Đây không chỉ là phần mềm ghép nhạc vào ảnh đẹp mà còn hỗ trợ các định dạng tệp phổ biến nhất. Trong đó có thể kể đến như FLV, MKV, MP4, MPEG cùng các định khác. Hơn nữa, tính năng đặc biệt của phần mềm này là cho phép bạn ghi lại toàn bộ màn hình mà không cần phải sử dụng các ứng dụng khác từ bên thứ ba. 

Một số phương thức ghép nhạc vào ảnh khác

Bên cạnh các phần mềm tải về điện thoại và máy tính PC ở trên, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm ghép nhạc vào ảnh theo hình thức trực tuyến. Hình thức này phù hợp với các bạn muốn thiết kế đơn giản và nhanh chóng, không quá cầu kỳ trong các tính năng:

Một số phương thức ghép nhạc vào ảnh
Một số phương thức ghép nhạc vào ảnh
  • FlexClip là một trong những sự lựa chọn tối ưu của bạn nếu muốn ghép nhạc vào ảnh. Bởi trang web này công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ và hiệu ứng rất đẹp. 
  • Animoto cũng là một trong những sự lựa chọn của bạn khi muốn tìm một địa chỉ ghép nhạc vào ảnh đơn giản. Những bức ảnh của bạn sẽ trở nên sống động với âm nhạc hấp dẫn khi thực hiện chỉnh sửa tại Animoto. 
  • Adobe Spark cũng là một trong những trình chỉnh sửa tạo video miễn phí lý tưởng cùng âm nhạc, bạn chắc chắn sẽ tạo ra một video ảnh đẹp một cách dễ dàng. 

Kết luận

Trên đây, bài viết vừa chia sẻ đến bạn đọc các phần mềm ghép nhạc vào ảnh phổ biến nhất hiện nay, thích hợp cho cả nền tảng điện thoại và máy tính. Hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất để cho ra những sản phẩm video ảnh tuyệt đẹp nhé!

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.