Khám Phá Những Phần Mềm Zoom Ảnh Không Bị Vỡ Cực Chất 

0

Chỉnh sửa ảnh hiện đang rất phổ biến trong thời đại công nghệ phát triển. Bạn muốn thay đổi kích thước, độ phân giải hoặc điều chỉnh những bức hình của mình theo nhu cầu khác nhau nhưng không làm mất chất lượng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm zoom ảnh không bị vỡ hình, cùng theo dõi. 

Top những phần mềm zoom ảnh không bị vỡ sử dụng qua PC 

Những thông tin sau đây sẽ gợi ý cho bạn đọc những phần mềm phóng to ảnh mà không làm vỡ hình sử dụng cho PC, Laptop cùng tham khảo nhé: 

Phần mềm Photoshop

Phần mềm zoom ảnh không bị vỡ - Photoshop
Phần mềm zoom ảnh không bị vỡ – Photoshop

Trong những phần mềm zoom ảnh không vỡ thì Photoshop không thể không nhắc đến. Với sự hỗ trợ của công nghệ, những bức hình chỉnh sửa qua phần mềm này sẽ trở lên vô cùng chất lượng. 

Zoom ảnh lớn bằng photoshop không quá khó bạn chỉ cần thao tác như sau: Truy cập phần mềm => Edit =>  Image Size => Thiết lập Resample với công nghệ Preserve Details (enlargement) và giảm nhiễu (Reduce Noise). Như vậy là bạn đã có thể tăng kích cỡ những bức hình lớn hơn mà chất lượng vẫn tốt. 

Phần mềm GIMP 

GIMP là phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí với nhiều tính năng thông minh cùng công nghệ hiện đại, tiên tiến. Từ phiên bản 2.9 trở đi của GIMP, tính năng Sinc (Lanczos 3) đã được lược bỏ và thay vào đó chính là tính năng NoHalo với LoHalo. 

Để zoom ảnh và không bị vỡ tại GIMP, truy cập menu Image => Scale rồi thiết lập công nghệ NoHalo để phóng to ảnh. Còn nếu có nhu cầu thu nhỏ thì sử dụng LoHalo đảm bảo sẽ không bị mất nét hình của bạn.

Phần mềm Benvista Photozoom

Phần mềm Benvista Photozoom phóng  to ảnh chất lượng 
Phần mềm Benvista Photozoom phóng  to ảnh chất lượng 

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh tích hợp công nghệ xử lý S-Spline Max. Điều này sẽ mang đến cho bạn những bức hình sau khi phóng lớn có chất lượng tốt, không bị mờ hoặc vỡ nét. Benvista Photozoom có giao diện cực thân thiện, người dùng sẽ vô cùng đơn giản trong thao tác. Tuy nhiên ở một số phần cũng vẫn đòi hỏi bạn phải có kiến thức mới có thể thực hiện được. 

Phần mềm IrfanView

IrfanView là một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, cho phép bạn có thể zoom to ảnh không vỡ, chất lượng vẫn tốt. Để thực hiện việc này tại IrfanView cũng đơn giản, truy cập vào menu Image chọn Resize/Resample để thiết lập tính năng  Apply sharpen after Resample, kết hợp với Lanczos (slower) trong Size Method/Resample để phóng to ảnh và không làm vỡ nét. 

Khám phá phần mềm zoom ảnh không bị vỡ dành cho điện thoại 

Thông tin sau sẽ giới thiệu đến cho người dùng những phần mềm phóng to, chỉnh sửa ảnh có thể sử dụng trực tiếp bằng điện thoại thông minh, cụ thể đó là: 

Phần mềm Snapseed

Ứng dụng Snapseed zoom ảnh chất lượng 
Ứng dụng Snapseed zoom ảnh chất lượng 

Đây là một công cụ chỉnh sửa ảnh trên điện thoại miễn phí do chính Google phát hành, có thể sử dụng trên cả 2 nền tảng iOS và Android từ 4.4 trở lên. Snapseed với giao diện đơn giản, dễ sử dụng lại mang đến hiệu quả cao, người dùng có thể chỉnh sửa, cắt ghép, làm mờ hoặc chỉnh sáng. Đặc biệt với ứng dụng này người cùng có thể zoom ảnh lên mà không hề bị vỡ nét. 

Phần mềm Photo Editor by BeFunky

Photo Editor by BeFunky là một phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng dành cho hệ điều hành Android.  Photo Editor được trang bị công cụ chỉnh sửa ảnh công nghệ hiện đại với nhiều hiệu ứng tạo hình, cắt ghép, chèn chữ và zoom to. 

Ứng dụng này hiện cũng có một phiên bản Pro với nhiều tính năng cao mang đến khả năng chỉnh sửa ảnh tốt hơn. Tuy nhiên người dùng cần phải trả phí nếu muốn dùng bản nâng cao. 

Phần mềm Fotor

Ứng dụng chỉnh sửa phóng to ảnh chất lượng- Fotor
Ứng dụng chỉnh sửa phóng to ảnh chất lượng- Fotor

Ứng dụng phóng to ảnh được phát triển bởi Everimaging cho phép sử dụng trên cả hai nền tảng và hiện còn có phiên bản dùng cho cả PC. Sử dụng Fotor bạn có thể thỏa sức phóng to ảnh mà không lo bị vỡ, cùng với đó là công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ vô cùng sáng tạo. Không những vậy người dũng có thể chia sẻ ngay bức hình của mình ngay khi vừa chỉnh sửa lên mạng xã hội. 

Một số giải pháp zoom ảnh trực tuyến không cần phần mềm 

Ngoài việc sử dụng những phần mềm Zoom ảnh không bị vỡ người dung có thể sử dụng một số giải pháp trực tuyến. Điều này mang đến những sự tiện lợi nhất định. Sau đây là một số ứng dụng online bạn có thể thử nếu không muốn tải và cài đặt các phần mềm: 

Waifu2x.udp: Nó sẽ cho kết quả tốt nếu như bạn sử dụng với hình ảnh anime.

Befunky: Ngoài khả năng phóng to hình mà không bị vỡ, web này còn có một số những công cụ chỉnh sửa nhất định

Pixlr.com/editor: Ứng dụng online này đươc so sánh với phần mềm PhotoShop Express. Nó cũng có một số tính năng tương ngoài khả năng phóng to ảnh còn có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng. 

Free online photoeditor : Đây cũng là một nền tảng trực tuyến thao tác vô cùng đơn giản giúp phóng to cũng như chỉnh sửa hình. 

Simple Imageresizer : tính năng nổi bật nhất tại đây chính là Zoom ảnh mà không làm mất đi chất lượng. Vì nó chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là thay đổi size chứ không có bất kỳ công cụ chỉnh sửa nào khác. 

Lời Kết

Như vậy trên đây chúng tôi đã bật mí đến cho bạn đọc những phần mềm Zoom ảnh không bị vỡ hot nhất hiện nay cả trên điện thoại, máy tính và trực tuyến. Mong rằng qua đây bạn sẽ tìm cho mình được ứng dụng phù hợp để sử dụng và phục vụ mục đích của mình. 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.