Forum

Xây dựng Forum Sharephanmem.com  

  RSS

admin
(@admin)
Member Admin
Joined: 12 months ago
Posts: 3
10/08/2018 8:25 pm  

Tất cả các thành viên và cộng tác viên thân mến,

- Để tạo điều kiệu tốt nhất cho tất cả mọi người có thể chia sẻ phần mềm, game,những kiến thức, kinh nghiệm về lĩnh vực CNTT cũng như tạo ra một sân chơi và học tập CNTT lành mạnh và sôi nổi hơn, chúng tôi quyết định xây dựng diễn đàn chia sẻ phần mềm (forum sharephanmem.com). Hy vọng sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình cũng như sự đóng góp ý của mọi người để xây dựng diễn đàn ngày một tốt hơn.

- Đặt biệt chúng tôi phép tất cả các thanh viên được đặt link download vào nội dụng, comment và reply. Các bạn có thể xem phần quy định đặt link tại quy định của Forum.

- Tài khoản của blog và forum được đồng bộ với nhau: nghĩa là khi bạn đã đăng ký tài khoản ở blog rồi thì có thể dùng tài khoản đó để đăng tin ở Forum.

- Những tài khoản được đăng ký tại Forum được đăng tin ở Forum nhưng chỉ được comment ở Blog thôi. Muốn đăng bài ở Blog vui lòng liên hệ Admin để được cấp quyền.

Một lần nữa hy vọng mọi người cùng chúng tôi tạo ra những nội dung thật hay và chất lượng để xây dựng diễn đàn ngày một tốt hơn.

Xin cám ơn tất cả mọi người!


ReplyQuote
Share: