Forum

Download phần mềm Corel VideoStudio Ultimate X8 Full crack  

  RSS

Phongnhv
(@phongnhv)
Trusted Member
Joined:6 months  ago
Posts: 92
25/09/2018 7:21 pm  

Corel VideoStudio Ultimate X8 là một phần mềm chỉnh sửa Video tốt nhất của hãng Corel phát triển. Đây là bản cao cấp nhất với hàng loạt tính năng có trong bản Free, Pro, bổ sung nhiều công cụ chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thiện bất cứ Video nào theo mục đích của mình. So với nhiều chương trình khác thì Corel VideoStudio Ultimate X8 full crack có dung lượng lớn hơn nhiều, “đắt xắt ra miếng” bạn sẽ thấy rõ được sự khác biệt trong quá trình sử dụng. Nó kết hợp các công cụ chỉnh sửa sắp xếp hợp lý và sức sáng tạo của các phiên bản Pro với 10 cao cấp hiệu ứng đặc biệt để giúp bạn thực hiện các dự án chỉnh sửa video với yêu cầu công việc cao thành hiện thực. Trong bài viết này, mình chia sẻ link download Corel VideoStudio Ultimate X8 Full crack x86/x64.

Download Corel VideoStudio Ultimate X8 32bit

Download Corel VideoStudio Ultimate X8 64bit

Download Crack Corel VideoStudio Ultimate X8

Download-Corel-VideoStudio-Ultimate-X8-Full-crack-01 Forum

Thực ra là mình cũng không có nhiều kinh nghiệm trong việc review các sản phẩm của Corel cho lắm. Một phần là dung lượng lớn hơn cái khác, phần nữa là mình không có kiến thức về đồ họa nói chung. Thế nên là mình dựa vào trang chủ, rồi hình ảnh giao diện làm việc, điểm mới cập nhật để mang tới cho bạn nội dung khái quát về phần mềm Corel VideoStudio Ultimate X8. Tất nhiên là nó hẳn sẽ thiếu xót và nhiều cái không đúng, mọi người góp ý, bổ sung bằng cách gửi bình luận bên dưới để mình sửa nội dung cho chuẩn nhé.

Tính năng mới được thêm vào Corel VideoStudio Ultimate X8

NewBlueFX Colorfast
Một bộ hoàn chỉnh các công cụ chỉnh sửa màu sắc đẳng cấp cao mà còn thêm khả năng để đạt được phân loại màu sắc bao gồm một loạt các cài đặt trước có thể được áp dụng cho một trong hai chính xác hoặc tạo tuyệt.

NewBlue FX Essentials IV
Một tập hợp các mẫu thiết lập nâng cao mà hoàn toàn có thể điều chỉnh cho phép bạn thao tác các video của bạn bằng cách chuyển đêm thành ngày, tạo ra phản xạ, điều chỉnh tông màu da và nhiều hơn nữa.

NewBlueFX Hiệu ứng chuyển động
Plugin phổ biến này sẽ giúp bạn đạt được kết quả chuyên nghiệp với hơn 100 mẫu thiết lập chuyển động trong 10 công cụ cực kỳ hiệu quả để thêm chuyển động giống như những cảnh quay trong trận động đất hoặc có lẽ một shot trên một chiếc thuyền.

proDAD Adorage Starter Pack
150 hiệu ứng và chuyển tiếp để giúp bạn tạo ra trailer chất lượng cao, chuyển tiếp, các khoản tín dụng và nhiều hơn nữa.

proDAD Mercalli SE
Một module ổn định video tuyệt vời cũng như xử lý bồi thường lăn màn trập và chao đảo và nghiêng gây ra khi di chuyển.

Boris Graffiti 6
Danh hiệu phát sóng chất lượng và đồ họa cho phép bạn dễ dàng tạo các phim tiêu đề phức tạp, chẳng hạn như loại trên văn bản, văn bản trên một con đường, jitter, và ngẫu nhiên.

proDAD Handscript Animation
Handscript Plugin hoạt hình mà có thể được sử dụng để biến các chức danh của bạn thành hiện thực chữ viết tay trên màn hình.

proDAD VitaScene LE
Hơn 100 phát sóng chất lượng, chuyên nghiệp cải tiến hiệu ứng, bộ lọc, và hình ảnh hoàn toàn tùy biến.

NewBlue Generator nền
Làm thay đổi một hình ảnh từ video của bạn thành một backdrop, hoàn chỉnh với một chuyển động panning vĩnh viễn. Điều chỉnh magnify, độ sắc nét, màu sắc và nhiều hơn nữa để phù hợp với nhu cầu của bạn.

proDAD RotoPen
Hiệu ứng bút hoạt hình cho phép bạn vẽ trên bản đồ, minh họa bằng ánh sáng hoặc video, hoặc áp dụng hiệu ứng bút hoạt hình cho bất kỳ con đường.

Download-Corel-VideoStudio-Ultimate-X8-Full-crack-02 Forum

Lợi thế vượt trội khi sử dụng Corel VideoStudio Ultimate

Tính năng thông minh làm nhiều hơn cho bạn
Làm việc nhanh hơn và tập trung vào những phần sáng tạo của dự án của bạn nhờ vào tính năng tiết kiệm thời gian mới. Có được âm thanh chất lượng chuyên nghiệp với Audio mới tránh né, tự động điều chỉnh âm thanh nền để giữ cho hộp thoại hoặc bài tường thuật rõ ràng. Thêm nữa, nó dễ dàng hơn để theo dõi các clip mà bạn đã sử dụng, tái sử dụng các clip từ các dự án khác, tiết kiệm và tái sử dụng các bộ lọc tùy chỉnh và chuyển cảnh.

Khả năng sáng tạo mới
Tăng cường video của bạn với các hiệu ứng tinh tế trong VideoStudio Pro X8. Kiểm soát nhiều hơn về cách pha trộn với lớp phủ nền, tạo hiệu ứng thú vị với Video mặt nạ và Freeze Frame. Chuyển đổi tiêu đề cho tập tin Alpha Channel cho kết quả chuyên nghiệp. Plus, có được hơn 100 cài đặt trước trong 10 plugins từ NewBlue.

Nhanh hơn và tương thích hơn
VideoStudio Ultimate X8 xây dựng dựa trên hiệu suất 64-bit đã được chứng minh của mình với những cải tiến trong phát lại và vẽ. Plus, 4K tăng tốc phần cứng cung cấp nhanh hơn 400% 4K và HD rendering so với phiên bản trước đó khi sử dụng chip mới nhất của Intel thế hệ thứ 5. Hỗ trợ mới XAVC S có nghĩa là bạn có thể bắt kịp với các tiêu chuẩn mới nhất cho máy quay video cho phim thực sự tuyệt vời.

Nguồn: Internet


ReplyQuote
Share: