Forum

Download Adobe Illustrator CS6 Ful Crack  

  RSS

Phongnhv
(@phongnhv)
Trusted Member
Joined:5 months  ago
Posts: 90
24/11/2018 9:09 am  

Phần mềm Adobe Illustrator CS6 Full crack (AI) là ứng dụng thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Adobe Illustrator CS6 (AI) dùng để thiết kế tấm thiệp, poster, banner, logo,...vẽ linh tinh nữa.

Download-Adobe-Illustrator-CS6-Ful-Crack Forum

Adobe Illustrator là phần mềm thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp được thiết kế chuyên dụng cho việc vẽ ảnh vector, giúp nhà thiết kế, họa sĩ hay bất kì ai có nhu cầu dựng sản phẩm chuyên nghiệp tạo logo, biểu tượng, các bản vẽ phác thảo, vẽ đồ họa chữ và những hình minh họa phức tạp khác.

Download Adobe Illustrator CS6 Ful Crack

Illustrator đã gần như là công cụ chuẩn để vẽ hình minh họa vector, được sử dụng bởi nhiều chuyên gia sáng tạo như các nhà thiết kế, vẽ tranh minh họa, họa sĩ phim, thiết kế UI… Adobe Illustrator luôn là 1 công cụ linh hoạt nhờ vào kho tính năng và sự thật rằng đồ họa vector có khả năng thay đổi kích thước không giới hạn.

Phần mềm được xây dựng với các task hàng ngày được bố trí hợp lý trên giao diện hiện đại, cập nhật; các công cụ sáng tạo cải tiến cho phép người dùng thiết kế hình ảnh đẹp hơn bao giờ hết. Với Adobe Illustrator, người dùng sẽ có trong tay một công cụ hiệu quả để minh họa sách báo, thiết kế logo, thiết kế tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile, vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash…

Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành Windows XP SP3 hoặc Windows 7 SP1.
Bộ vi xử lý Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon.
Bộ nhớ RAM 1GB (khuyến nghị 3GB).
Ổ cứng trống 2GB.
Độ phân giải màn hình 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với card màn hình 16-bit.
Một vài tính năng của Adobe Bridge dựa trên card đồ họa tương thích DirectX 9 với ít nhất VRAM 64MB.


ReplyQuote
Share: