Download Adobe Premiere Pro CC 2018 Mới Nhất

Hiện nay, một trong những phần mềm chỉnh sửa, cắt ghép video chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn nhất là Adobe Premiere Pro CC 2018. Thông qua công cụ này, người dùng sẽ có được những video với hiệu ứng âm thanh tốt, chất lượng cao để sử dụng cho mục đích truyền thông hoặc chia sẻ lên mạng xã hội. Để biết cách download Adobe Premiere Pro CC 2018 Full vĩnh viễn 2022, bạn hãy tham khảo những nội dung được chúng tôi chia sẻ ở bài viết sau đây nhé!

Link download Adobe Premiere Pro CC 2018 tốc độ cao

Link download Adobe Premiere Pro CC 2018 tốc độ cao: Tại đây

Đôi nét về phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2018 là một trong những phiên bản thuộc bộ phần mềm biên tập, chỉnh sửa, dựng phim, video chuyên nghiệp được phát triển bởi hãng Adobe Systems. Thông qua những tính năng hiện đại, nổi bật, chương trình này sẽ mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị. Đặc biệt, với một Designer chuyên nghiệp thì Premiere Pro CC 2018 chính là công cụ không thể thiếu được bên cạnh Illustrator CC, Photoshop CC và Adobe After Effects CC. 

Người dùng có thể chỉnh sửa video với độ phân giải từ 4K trở lên, chất lượng cao thông qua phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018. Bạn sẽ có thể dễ dàng chỉnh sửa, biên tập video hơn trong không gian màu YUV và RGB với hỗ trợ 32bit màu. Đặc biệt, chương trình còn hỗ trợ VST (plug-in) – Trình cắm thêm âm thanh và âm thanh 5.1 nên người sử dụng có thể nhập hoặc xuất tài liệu DirectShow hoặc QuickTime một cách nhanh chóng. 

Download Adobe Premiere Pro CC 2018 Full vĩnh viễn mới nhất 2022
Download Adobe Premiere Pro CC 2018 Full vĩnh viễn mới nhất 2022

Chính vì vậy, chương trình này đã và đang nhận được sự đánh giá vô cùng lớn từ phía người dùng. Với nhiều tính năng cải tiến và hiệu ứng đa dạng được bổ sung, Adobe Premiere Pro CC 2018 chính là công cụ tối ưu nhất dành cho các biên tập viên video quảng cáo, phim… 

Ưu điểm nổi bật của phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018

Người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng vô cùng hữu ích và nhiều ưu điểm nổi bật khi download Adobe Premiere Pro CC 2018. Trong đó, có thể kể đến như:

 • Tính năng Dynamic Link giúp chương trình có thể hoạt động một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. 
 • Tự động áp dụng những thông số phù hợp sau khi nhận diện các định dạng video ở chế độ thực tế ảo. 
 • Chỉ với một cử chỉ, sản phẩm đã có được sự kết hợp giữa màu sắc và ánh sáng trong cảnh quay một cách hài hòa. 
 • Hiệu ứng âm thanh trong thời gian thực mới hoạt động và cung cấp một cách chính xác với chất lượng cao nhất trong việc truyền âm thanh. 
 • Người sử dụng có thể dễ dàng chia sẻ những mẫu văn bản tương tác trong Premiere Pro và After Effects thông qua định dạng tệp mới. 
 • Cung cấp cho người dùng đa dạng các hiệu ứng như: Mettle Skybox Suite, Motion Graphics, Tem Projects.
 • Bổ sung thư mục Libray giúp người dùng có thể dễ dàng xem video thu nhỏ. 
Người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng vô cùng hữu ích khi download Adobe Premiere Pro CC 2018
Người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng vô cùng hữu ích khi download Adobe Premiere Pro CC 2018

Yêu cầu cấu hình download Adobe Premiere Pro CC 2018

Máy tính của người dùng cần phải đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu về cấu hình thì mới có thể download Adobe Premiere Pro CC 2018 thành công và sử dụng một cách ổn định, mượt mà nhất. Cụ thể như sau: 

 • Hệ điều hành: Window 7, Window 8, Window 9, Window 10 (phiên bản 64 bit).
 • Bộ vi xử lý: Tối thiểu là Intel Core2 hoặc AMD Phenom II 64 bit.
 • Màn hình: Độ phân giải thấp nhất 1280 x 800.
 • Dung lượng ổ cứng: Dung lượng tối thiểu là 5GB.
 • RAM: Để phần mềm có thể xuất file nhanh chóng thì cần tối thiểu là 8GB và để cho khả năng hoạt động một cách mượt mà thì cần 4G là ít nhất. 
 • Ổ cứng: Từ 7200 rpm trở lên và để cho chương trình có thể hoạt động tốt nhất thì người dùng nên sử dụng card đồ họa rời và ổ cứng SSD. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 chi tiết

Để cài đặt thành công phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018, bạn hãy thực hiện theo những hướng dẫn chi tiết sau đây. Tuy nhiên, để tránh gặp phải tình trạng lỗi xảy ra, người dùng hãy ngắt kết nối Internet của máy tính trước khi tiến hành cài đặt: 

Bước 1: Sử dụng phần mềm Winrar để tiến hành giải nén file sau khi đã download Adobe Premiere Pro CC 2018 thành công.

Bước 2: Để chương trình cài đặt tự động, bạn hãy nhấn vào file Setup.

Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị thông báo sau khi quá trình cài đặt hoàn thành. Lúc này, bạn hãy chọn vào “Sign in Later”. 

Bước 4: Để kết thúc quá trình cài đặt, bạn hãy chọn vào “Start Trial”. Chương trình sau đó sẽ tự động được mở. 

Hướng dẫn crack phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018

Crack là quá trình không thể thiếu được nếu người dùng muốn sử dụng công cụ Adobe Premiere Pro CC 2018 một cách miễn phí. Tuy nhiên, để quá trình crack phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất thì bạn hãy tắt phần mềm diệt virus và ngắt kết nối Internet trước khi thực hiện. Quá trình crack phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 diễn ra cụ thể như sau: 

Bước 1: Mở file “Amtemu.vo.9.2.exe” lên sau khi đã tải thành công file  crack về thiết bị. Tiếp đến, bạn hãy chọn phiên bản Adobe Premiere CC 2017. Sau đó, nhấn vào nút “Install” để chuyển qua bước tiếp theo. 

Bước 2: Thông qua đường link “C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2018”, bạn hãy tìm đến thư mục cài đặt phần mềm Adobe Premiere CC 2018 để file “Amtlib.dll” được chèn. Cuối cùng, nhấn vào “Open” để màn hình chuyển sang giao diện tiếp theo. 

Bước 3: Khi thấy màn hình máy tính hiển thị như hình ảnh bên dưới là quá trình crack phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2018 đã thành công và bạn có thể bắt đầu sử dụng. 

Bài viết trên đây là những chia sẻ chi tiết về cách download Adobe Premiere Pro CC 2018 full vĩnh viễn mới nhất 2022. Hy vọng với thông tin trên, bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích về phần mềm biên tập, cắt ghép video chuyên nghiệp này. Đồng thời tải công cụ về máy thành công và có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.