CROSSFIRE LEGEND – TẢI HACK XUYÊN TƯỜNG CFL

Hướng dẫn mod CrossFire Legend No root cho android.

Được sự yêu cầu của quá nhiều bạn nên hôm nay mình quyết định chia sẽ bản mod CrossFire Legend cho mọi người. Mặc dù không muốn nhưng vì trong game ngập tràn bọn mod, nên minh chia sẽ bản mod này cho anh em để anh em trị bọn mod kia. Ok. Mình cũng  không khuyến khích anh em dùng mod mấy game như thế này!

CrossFire Legend là một game khá hot trong thời gian gần đây, không thua kém gì PUBG. Hiện tại CrossFire Legend đang được sự đón nhận của rất nhiều game thủ Việt Nam với phiên bản hỗ trợ tiếng Việt.

Game được chuyển thể khá giống với tựa game cùng tên của Nhà Phát Triển VTC trong trên máy tính, game có tên gọi khá quen thuộc với những ai từng chơi game đó là ĐỘT KÍCH.

Không nói nhiều về cách chơi nữa, mà minh sẽ đi thẳng vào vấn đè với bản mod này luôn nhé.

 

Đây là bản mod bằng tệp Script, bạn chỉ cần tải game trên Chplay về và chạy tệp Script là xong. Bản mod CrossFire Legend hỗ trợ cả máy root và chưa root. Các bạn tải tệp Script mà minh để dưới link về, rồi làm TƯƠNG TỰ với hướng dẫn của game PUBG nhé, chỉ khác là tệp Scrip các bạn dùng là Script mod của CrossFire Legend thôi. Chúc các bạn thành công. Đề nghị tải về trải nghiệm thử bản mod xuyên tường này và sau đó xóa ngay đi để tạo sự công bằng trong game.

LINK TẢI CrossFire Legend    

– Dành Cho Máy Chưa Root:
+ Tải files mod: Tại đây
+ Guardian No Root: Tại Đây
+ Parallel: Tại Đây

– Dành cho máy ROOT:
+ Tải tệp files mod: Tại Đây
+ Guardian Root: Tại Đây

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*