Crack Wwin 11 là gì? Top 3 cách kích hoạt miễn phí, hiệu quả

Crack Wwin 11 là gì? Top 3 cách kích hoạt miễn phí, hiệu quả

Crack Win 11 bằng KMSPico như thế nào cho hiệu quả?
0

Crack Wwin 11 là chủ đề được rất nhiều người dùng quan tâm khi gặp phải những trở ngại từ hệ thống. Đây cũng là phương pháp hiệu quả, miễn phí giúp bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn những tính tính năng có trên hệ điều hành. Vậy làm sao để thực hiện active Windows thành công? Hãy cùng SHAREPHANMEM tìm hiểu ngay!

Crack Wwin 11 nghĩa là gì?

Tìm hiểu crack Win 11 là gì
Tìm hiểu crack Win 11 là gì

Crack Win 11 được hiểu là việc kích hoạt bản quyền cho phiên bản Windows 11 khi đã tải và cài đặt trên máy tính. Hiện nay có nhiều phương pháp để active bản quyền Windows. Cụ thể như nhập Product Key, kích hoạt bản quyền, nâng cấp từ Win 10 lên miễn phí, sử dụng một số công cụ hay phần mềm active chuyên dụng…

Vì sao cần crack Wwin 11?

Lý do người dùng nên crack Win 11 là gì?
Lý do người dùng nên crack Win 11 là gì?

Trong cộng đồng người dùng hiện nay, việc active Win 11 được biết đến và áp dụng khá phổ biến. Đó là bởi:

 • Với các máy tính đã cài đặt nhưng chưa active, hệ thống windows sẽ thường xuyên hiển thị thông báo “You need to activate Windows in Settings”. Bên cạnh đó, dòng chữ “Active Windows” cũng luôn hiển thị ở góc bên phải màn hình, gây khó chịu cho người sử dụng.
 • Nếu chưa crack Win 11, người dùng cũng không được phép cá nhân hóa máy tính qua Personalization. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị ngăn cản khi thực hiện như đổi hình nền, giao diện, màu sắc, khóa màn hình…
 • Người dùng có thể sẽ bị giới hạn sử dụng một số ứng dụng trên Microsoft Store khi máy tính chưa active Windows 11.

Với một số hạn chế kể trên, có thể thấy việc crack Win 11 sẽ mang đến nhiều tiện ích hơn cho bạn trong quá trình sử dụng. Từ đó, người dùng sẽ được học tập, làm việc, giải trí thuận lợi, thoải mái hơn rất nhiều. 

Cần lưu ý điều gì khi thực hiện crack Wwin 11?

Sau khi hết thời gian 90 ngày dùng thử, người dùng sẽ nhận được yêu cầu kích hoạt bản quyền cho Win 11. Dấu hiệu nhận thấy rằng bạn cần thực hiện active để mở khóa các tính năng một cách dễ dàng nhất là thông báo “Activate Windows Go to Setting to activate Windows”. 

Trường hợp sử dụng Product Key, người dùng nên hạn chế việc nhập các key miễn phí, không rõ nguồn gốc trên các trang mạng. Lý do là bởi những mã khóa kích hoạt lậu này thường có nguy cơ dính mã độc, rò rỉ thông tin cao. 

Với phương pháp sử dụng tool kích hoạt, bạn cần thực hiện tắt các chương trình tường lửa hay antivirus trên thiết bị của mình. Sau đó, người dùng mới tiến hành  download, giải nén cũng như chạy tool.

Top 3 cách crack Win 11 hiệu quả ngay lập tức

Sau khi đã hiểu hơn về lý do và những lưu ý cần thiết khi active Windows 11, SHAREPHANMEM đã tổng hợp một số cách giúp bạn áp dụng hiệu quả sau:

Cách 1: Sử dụng AIO Tool để kích hoạt bản quyền Win 11 nhanh chóng

Hướng dẫn crack Win 11 bằng AIO Tool hiệu quả
Hướng dẫn crack Win 11 bằng AIO Tool hiệu quả

Sử dụng AIO tool là phương pháp được nhiều người dùng lâu năm khuyến cáo nên dùng với các bước sau:

 • Bước 1: Người dùng cần tiến hành tải và giải nén phần mềm AIO v3.1.3 về máy tính. 
 • Bước 2: Tiếp đến, bạn click chuột phải tại tập tin Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio.cmd, chọn Run as administrator.
 • Bước 3: Ngay sau khi cửa sổ Administrator xuất hiện, người dùng nhấn phím O để bắt đầu quá trình crack Win 11.
 • Bước 4: Khi được chuyển đến giao diện tiếp theo, bạn nhấn phím 1 để thực hiện kích hoạt Windows và Office. 
 • Bước 5: Người dùng cần nhấn phím T để xác nhận active Win 11. Lưu ý rằng phải đảm bảo máy tính của bạn đã được kết nối mạng Internet. 
 • Bước 6: Sau khi đã kích hoạt xong Win11, phần mềm sẽ gửi đến bạn thông báo “Kích hoạt sản phẩm thành công”. Lúc này, hãy nhấn một phím bất kỳ để trở lại giao diện trước. 
 • Bước 7: Với các bước thực hiện trên, người dùng chỉ có thời hạn sử dụng Windows 11 trong 180 ngày. Do đó, để thêm thời gian bạn cần thực hiện thao tác gia hạn tự động bằng cách nhấn phím 4. 
 • Bước 8: Nhấn phím T để xác nhận thực hiện tác vụ gia hạn Win 11 tự động. 
 • Bước 9: Khi kích hoạt thành công, phần mềm xuất hiện thông báo “Đã tạo tác vụ gia hạn hàng tuần”.

Cách 2: Crack Win 11 với KMSPico

Crack Win 11 bằng KMSPico như thế nào cho hiệu quả?
Crack Win 11 bằng KMSPico như thế nào cho hiệu quả?

Ở cách này, bạn cần thực hiện theo 3 bước là:

 • Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần tải phần mềm KMSPico 11 về máy tính. Tiếp theo, vô hiệu hoá tạm thời Windows Defender cùng các trình diệt virus có trên thiết bị rồi mới tải nén file. 
 • Bước 2: Tìm đến file “kmspico_setup.exe” và click đúp chuột để mở file. Tiếp đó, bạn hãy thực hiện cài đặt phần mềm trên hệ thống như bình thường. 
 • Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn thực hiện khởi chạy phần mềm KMSpico. Người dùng chỉ việc click vào nút tròn màu đỏ ngay khi cửa sổ KMS GUI ELDI hiện lên để kích hoạt Win 11. 

Cách 3: Active Win 11 bằng Microsoft Activation Scripts AIO 1.5 (MAS 1.5)

Cách cài đặt và crack Win 11 bằng MAS 15 thành công

Ngoài 2 cách trên, bạn cũng có thể sử dụng MAS 1.5 để kích hoạt bản quyền Win 11 hiệu quả. Cụ thể như:

 • Bước 1: Người dùng tiến hành tải MAS 1.5 về máy và giải nén file. Trước đó, bạn cần tắt Windows Security cũng như các phần mềm antivirus có trên thiết bị. 
 • Bước 2: Click chuột phải vào file MAS 1.5, tiếp tục chọn Run as administrator. 
 • Bước 3: Ngay sau đó, cửa sổ Administrator sẽ xuất hiện. Người dùng nhấn 1 phím bất kỳ để bắt đầu quá trình crack Wwin 11 vĩnh viễn. 
 • Bước 4: Khi kích hoạt thành công, phần mềm sẽ hiển thị dòng chữ màu xanh “Windows 11 is permanently activated”. Để thoát phần mềm, bạn nhấn một phím bất kỳ. 

Trên đây là thông tin và hướng dẫn crack Wwin 11 nhanh chóng, hiệu quả mà SHAREPHANMEM vừa mang đến. Theo đó, việc kích hoạt bản quyền Windows 11 sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng. Cụ thể, hệ điều hành sẽ nhận được mọi bản nâng cấp, giúp tăng cường bảo mật thông tin người dùng. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.