Chia sẻ phần mềm kiến tiền online trên Sharephanmem.com

Chia sẻ phần mềm kiến tiền online trên Sharephanmem.com

Dear Tất Cả Các Cộng Tác Viên,

Nhằm nâng cao chất lượng nội dung cho Blog sharephanmem.com (Website chia sẻ phần mềm miễn phí), cũng như tạo động lực cho tất cả các cộng tác viên tiếp tục chia sẻ kiến thức và phần mềm hay, chúng tôi quyết định hỗ trợ tất cả các công tác viên chia sẻ link download trên Blog của chúng tôi để kiếm tiền online.

Vậy cách thức để kiếm tiền như thế nào? Ở đây chúng ta sẽ kiếm tiền bằng cách upload phần mềm, game,.. lên website Mshare.io rồi chia sẻ link lại link cho người khác download để kiếm tiền.

– Đầu tiên tạo một tài khoản trên Mshare.io để upload phần mềm, game, driver,…

– Tiếp theo đăng ký một tài khoản trên website Sharephanmem.com.

– Lên google tìm kiếm và download phần mềm, game, driver,… để upload lên website Mshare.io

– Lấy link download trên Mshare để viết bài hướng dẫn và chia sẻ link download trên website Sharephanmem.com. Để được post trên trên sharephanmem.com cộng tác viên cần tuân thủ các quy định post bài của chúng tôi.

– Khi có lượt truy cập vào download từ link chia sẻ của các bạn, khi đó Mshare sẽ tính trả tiền cho các bạn trên mỗi lượt download.

Mình đang kiếm tiền trên Mshare.io thấy cũng có chút khả quan, và mình nhận ra rằng để kiếm tiền online bằng cách upload hay rút gọn link gì cũng cần phải tạo ra nội dung bài viết chất lượng, tối ưu SEO để lên top. Đây mới thật sự là cách kiếm tiền lâu dài, còn mình nghĩ cách share lên Facebook hay các mạng xã hội chỉ là cách mì ăn liền, nó đóng vai trò hỗ trợ SEO thì được.

Một vài ý kiến ý xin chia sẻ cùng các bạn.

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền nhé!