Call of Cthulhu – Dark Corners of the Earth

Call of Cthulhu: Dark Corners of the Earth (DCE) là thể loại game phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất giờ đây đã quá nổi tiếng với sự xuất hiện hàng loạt của các “thành viên” như Amnesia: The Dark Descent, Condemned: Criminal Origins và sắp tới là Outlast. Thế nhưng có lẽ ít ai biết được để có những tựa game kinh dị thành công về điểm số của cả giới phê bình lẫn game thủ, các nhà phát triển trên đã phải học tập rất nhiều những đàn anh đi trước, mà Call of Cthulhu: Dark Corners of the Earth (DCE) chính là một đại diện tiêu biểu.

Dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng The Call of Cthulhu của của nhà văn H.P.Lovecraft vốn đã được chuyển thể thành phim vào năm 2005, DCE hiển nhiên sở hữu một cốt truyện cực kỳ hấp dẫn. Tại trại tâm thần Arkham, trong một căn phòng tăm tối, 4 bức tường phủ đầy những hình vẽ nguệch ngoạc, kỳ dị, một bệnh nhân là Jack Walters đang lặng lẽ đứng lên chiếc ghế gần đó để chuẩn bị buông mình treo cổ. Tại sao lại có hành động tuyệt vọng đến như vậy? Để giải đáp cho điều đó, hãy cùng trở về thời điểm 6 năm về trước, khi Jack vẫn còn là một thám tử đang cố gắng cùng cảnh sát trấn áp một đám người lạ mặt trong căn nhà đổ nát. Khi đang cố gắng thuyết phục một kẻ có biểu hiện tâm thần, bất ngờ, một tiếng súng vang lên. Hắn đã tự kết liễu cuộc đời sau khi nói với Jack vài lời nói rất khó hiểu.

Tuy nhiên, những trận đấu súng trong DCE khá nhạt, bởi game không cung cấp hồng tâm khi nhắm bắn, số lượng đạn dược rất khan hiếm và bạn sẽ phải tốn 2-3 viên shotgun vào… đầu kẻ thù để có thể hạ được chúng!

Kết quả hình ảnh cho Call of Cthulhu - Dark Corners of the Earth

CẤU HÌNH TỐI THIỂU

  • OS: Windows XP/2000
  • Processor: Pentium 3 800Mhz
  • Memory: 128MB RAM
  • Graphics: DirectX 9.0 3D compliant Video Card
  • Hard Drive: 2.0 GB
  • Sound: DirectX 8.1 Compatible
*Download  (~1.17 Gb): Call of Cthulhu: Dark Corners of the Earth (DCE)
*Password giải nén: sharephanmem.com
*Hướng dẫn: Download –> Giải nén –> Cài đặt –> Play Games

1: Tải game rồi cài đặt
2: Coppy các file trong mục crack vào nơi cài game (ghi đè lên file có sẵn)
3: Chơi game

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*