Bật mí các phần mềm khôi phục ảnh gốc đã qua chỉnh sửa mới nhất

0

Phần mềm khôi phục ảnh gốc đã qua chỉnh sửa là từ khóa được mọi người tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Việc khôi phục ảnh gốc là điều cần thiết. Vậy có những phần mềm khôi phục ảnh thông minh nào? Hãy cùng SHAREPHANMEM đọc ngay các thông tin trong bài viết để biết ngay nhé.

Tạo sao cần có phần mềm khôi phục ảnh gốc đã qua chỉnh sửa?

Khôi phục ảnh gốc đã qua chỉnh sửa là việc lấy lại hình ảo gốc đã cũ và làm mới các hình ảnh bị hỏng hóc do lửa, nước hoặc thời gian.

Lý do cần phải khôi phục ảnh
Lý do cần phải khôi phục ảnh

Việc khôi phục sẽ giúp bạn có được những tấm hình ăn ý và làm kỷ niệm. Bạn có thể dùng ảnh đã khôi phục rửa ảnh và treo trong gia đình hoặc tặng người thân, …

Gợi ý một số phần mềm thông dụng

Dưới đây SHAREPHANMEM sẽ giới thiệu một số phần mềm khôi phục ảnh gốc đã qua chỉnh sửa mà bạn nên tham khảo và sử dụng. Cùng theo dõi các thông tin dưới đây để biết ngay nhé.

Phần mềm Adobe Photoshop CC

Phần mềm đầu tiên dùng để khôi phục ảnh gốc mà bạn có thể tham khảo chính là Adobe Photoshop CC. Phần mềm này có giao diện vô cùng thân thiện, hiện nay cũng có các bản nâng cấp được cải tiến với nhiều công cụ. Qua đó giúp việc khôi phục ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm này có thể chạy tốt trên cả máy tính hệ điều hành Windows hay MacOS. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng trên iPad.

Các phần mềm khôi phục ảnh
Các phần mềm khôi phục ảnh

Adobe Photoshop này có công cụ AI điều khiển nên có tính nhận diện đối tượng cao, từ đó việc khôi phục cũng diễn ra nhanh chóng.

Phần mềm Fix The Photo Editor & Retouch

Phần mềm khôi phục ảnh gốc đã qua chỉnh sửa tiếp theo mà bạn có thể tham khảo chính là Fix The Photo Editor & Retouch. Dù bạn muốn khôi phục loại ảnh nào cùng kích thước ra sao thì phần mềm cũng đáp ứng toàn bộ. Bạn chỉ cần tải ảnh cần khôi phục, sau đó chọn các chi tiết yêu cầu muốn phục chế. Phần mềm sẽ tự động làm việc và sau một khoảng thời gian bạn sẽ có được ảnh theo mong muốn. Một lợi ích khi sử dụng phần mềm này là sẽ có bản dùng thử hoàn toàn miễn phí để bạn trải nghiệm.

Các tấm hình mà bạn nhận được sau quá trình khôi phục sẽ rất tự nhiên. Bạn cũng có thể chỉnh sửa màu của ảnh, cải thiện các phần lỗi, …

Phần mềm Luminar Neo

Phần mềm này sẽ giúp bạn khôi phục ảnh nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng loại bỏ đi các vết bẩn, khôi phục ảnh hỏng hóc. Phần mềm cũng cung cấp một số cung cụ nhất định để bạn chỉnh sửa và loại bỏ đi các yếu tố không cần thiết trong ảnh.

Khi khôi phục ảnh trong phần mềm này bạn sẽ có thể dễ dàng thao tác. Để khôi phục ảnh, bạn có thể sử dụng công cụ Enhance AI. Công cụ này sẽ giúp chỉnh sửa tông màu cùng màu sắc, ảnh cũng chi tiết rõ nét hơn. Đồng thời, còn tự động cân bằng màu cho phù hợp.

Ngoài ra, khi sử dụng Luminar Neo bạn còn có thể chỉnh vùng sáng, độ bão hòa, bóng, độ tương phản, độ phơi sáng, chi tiết, … thông qua thanh trượt Accent AI. 

Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng khôi phục được tấm hình theo mong muốn của bản thân. Tuy nhiên, để được sử dụng, bạn cần bỏ qua một số tiền từ 10$ trở lên để dùng.

Phần mềm PhotoWorks

Phần mềm PhotoWorks sẽ giúp xóa đi các vết xước, bụi, … giúp bạn có thể khôi phục những bức ảnh đã chụp trong quá khứ. Phần mềm còn có khả năng xóa đi các nếp gấp từ nhiều năm. Kết cấu màu của ảnh cũng được điều chỉnh cân bằng, hài hòa.

Chỉnh sửa màu
Chỉnh sửa màu

Bạn chỉ cần tải ảnh cần khôi phục lên phần mềm, các công cụ trong PhotoWorks sẽ nhận diện và khôi phục, sau đó sẽ kết xuất ảnh.

Phần mềm SoftOrbits Photo Retoucher

Đây là phần mềm khôi phục ảnh được khá nhiều người sử dụng. Bạn có thể dùng phần mềm để cải thiện ảnh, loại bỏ những điểm không cần thiết, khôi phục các khoảng bị hỏng hóc và tiến hành chỉnh sửa cơ bản.

Việc của bạn là tải hình ảnh lên phần mềm, sau đó tiến hành chọn lệnh thông qua các công cụ. Phần mềm sẽ nhận diện và tiến hành cải thiện. Loại bỏ các vết xước theo thời gian, lớp bụi và đưa ra thành phẩm cho mọi người. Đồng thời, tại phần mềm này còn có chức năng chỉnh màu cho các bức ảnh trắng đen.

Các phần mềm trên để có thể sử dụng trên máy tính, bạn có thể tham khảo và tải về máy để sử dụng. 

 

Lời Kết

Với những chia sẻ rất cụ thể và chi tiết trong bài, hy vọng mọi người đã biết được các phần mềm khôi phục ảnh gốc đã qua chỉnh sửa mà bạn nên sử dụng. Việc khôi phục ảnh là điều cần thiết và có nhiều lợi ích. Bạn hãy tham khảo các phần mềm trên và tải về sử dụng. Và để biết thêm nhiều thông tin bổ ích về mọi lĩnh vực, hãy truy cập ngay vào SHAREPHANMEM để cập nhật ngay nhé. Rất nhiều thông tin bổ ích đang chờ bạn. 

 

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.