About us

Sharephanmem.com là website tổng hợp và chia sẻ phần mềm những kiến thức về lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT), những phần mềm hay,..chúng tôi muốn tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh cho tất cả những ai yêu thích CNTT muốn học hỏi và chia sẻ. Nếu bạn có kiến thức và lĩnh vực CNTT hay có phần mềm hay, bổ ích hãy đăng thành viên trên website Sharephanmem.com để chia sẻ cho mọi người nhé.

– Khi đọc thấy nội dung bài viết hay, có ích các bạn hãy share hay để lại comment nhé. Đây cũng chính là động lực để tác giả tiếp tục chia sẻ nhiều bài viết hay hơn nữa.

– Một số nội quy của Thư Viện:

Không đăng tải các bài viết không liên quan đến lĩnh vực CNTT hoặc những bài chưa được kiểm duyệt thông tin.
Không đăng các bài viết liên quan đến tôn giáo, chính trị hoặc có nội dung chống phá nhà nước CH XH CN Việt Nam, đi ngược với quyền và lợi ích của nhân dân Việt Nam.
Mọi lời bình luận đều được kiểm duyệt bởi người quản trị, do đó tất cả bình luận có mục đích chính trị hoặc thô tục sẽ không được hiển thị lên Blog.

– Website Sharephanmem.com đang trong giai đoạn xây dựng và phát triển nên chắc chắn không tránh được sự thiếu sót. Do đó rất mong được sự ủng hộ cũng như đóng góp ý kiến của các bạn để Thư Viện ngày một hoàn thiện hơn.

Xin cám ơn!